Top

0917190805

Mã SP
Giá: 480.000 đ 540.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
  L-Carnitine là một dẫn xuất axit amin tự nhiên thường được sử dụng như một chất bổ sung. L- Carnitine được sử dụng để giảm cân và có thể có tác động đến chức năng não.   L-Carnitine là một dẫn xuất axit amin tự nhiên thường được sử dụng như một chất bổ sung. L- Carnitine được sử dụng để giảm cân và có thể có tác động đến chức năng não.  
      
Mô tả sản phẩm

                                              

                              Acetyl L-Carnitine, 60 V

 
Supplement Facts
Serving Size: 1 Vegan Capsule
Servings Per Container: 60
  Amount Per Serving %Daily Value
Vitamin B6 (as pyridoxine hydrochloride) 2 mg 118%
Acetyl L-Carnitine (from Acetyl L-Carnitine Hydrochloride)


Gợi ý sử dụng : uống 1 viên/ ngày khi ăn
(Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sỹ trước khi dùng)
 THAM KHẢO: (Không mang tính chỉ dẫn)
   

L- Carnitine là gì?

 

L-Carnitine là một chất bổ sung dinh dưỡng. Chất bổ sung này đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng bằng cách vận chuyển axit béo vào ty thể của tế bào. Ty thể hoạt động như các động cơ trong các tế bào giúp đốt cháy các chất béo để tạo ra năng lượng có thể sử dụng được. Cơ thể có khả năng sản xuất L-Carnitine từ các axit amin lysine và methionine.

Để cơ thể sản xuất đủ số lượng L- Carnitine, người dùng cần hấp thụ đủ vitamin C. Ngoài L-Carnitine được sản xuất trong cơ thể, con người cũng có thể thu được một lượng nhỏ bằng cách ăn các sản phẩm từ động vật như thịt hoặc cá. Người ăn chay hoặc người có vấn đề di truyền nhất định có thể không thể sản xuất hoặc thu được đủ hợp chất này.

(https://www.vinmec.com/vi/tin-tuc/thong-tin-suc-khoe/dinh-duong/l-carnitine-loi-ich-tac-dung-phu-nguon-va-lieu-dung/?link_type=related_posts)

Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Sản phẩm đã xem