Top

0917190805

Mã SP
Giá: 450.000 đ 520.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Cỏ ba lá đỏ (red clover) có tên tiếng khoa học là Trifolium Pretense được nghiên cứu như một nguồn hoạt chất có nguồn gốc từ thảo mộc có tác dụng như một loại hoc-mon.
Mô tả sản phẩm
                                               CỎ BA LÁ ĐỎ_Red Clover_60v

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule

  Amount Per Serving % Daily Value
LINNEAssure™ Red Clover Extract (Linnea IFL 40) (Trifolium pratense) (aerial) (standardized to 40% isoflavones) 125 mg *


Gợi ý sử dụng: 1 đến 2 viên/ngày

(Sản phẩm này không phải là thuốc ,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)

THAM KHẢO:

                             5 tác dụng của estrogen thảo dược - cỏ ba lá đỏ

Cỏ ba lá đỏ (red clover) có tên tiếng khoa học là Trifolium Pretense được nghiên cứu như một nguồn hoạt chất có nguồn gốc từ thảo mộc có tác dụng như một loại hoc-mon. Không giống như nhiều loại  estrogen có thể dẫn đến ung thư vú, cỏ ba lá đỏ được nghiên cứu và công bố rằng chúng an toàn đối với sức khỏe phụ nữ nhất là với người có tiền sử gia đình đã bị k vú. Dưới đây là 5 hiệu quả được nghiên cứu nhiều nhất của cỏ ba lá đỏ:
1. Tái tạo xương
Một nghiên cứu từ tổ chức eCAM (Evidence Based Complementary Alternative Medicine) cho biết, cỏ ba lá đỏ tái tạo lại mật độ xương. Để xác minh việc sử dụng hàng ngày chiết xuất từ cỏ ba lá đỏ có ảnh hưởng như thế nào đối với mật độ xương, cũng như phản ứng viêm nhiễm và sức khoẻ tim mạch, một thử nghiệm được thực hiện trên 60 phụ nữ khoẻ mạnh, tiến hành sử dụng cỏ ba lá đỏ hoặc giả dược của chúng trong vòng 12 tuần. Các thông số của xương bị thay đổi như mật độ xương (bone mineral density - BMD), thành phần trong xương và T-score (chỉ số T) trong xương sống lưng và cổ xương đùi. Biểu thị tố luân chuyển xương CTx (C- telopeptide liên kết ngang) cũng được đánh giá trong máu.

Chiết xuất của cỏ ba lá đỏ có những tác động tích cực lên sức khoẻ xương, và những phụ nữ sử dụng giả dược trải qua sự duy giảm BMD (mật độ xương) ở cột sống thắt lưng. Chỉ số T ở cột sống thắt lưng giảm đối với nhóm giả dược. Biểu thị tố luân chuyển xương giảm đối với nhóm cỏ ba lá đỏ, có nghĩa là xương sẽ được duy trì và không bị loãng.
“Sử dụng chiết xuất cỏ ba lá đỏ hàng ngày trong hơn 12 tuần, nhận thấy được tác dụng lên xương ở phụ nữ mãn kinh dựa vào đánh giá BMD, chỉ số T (T-score) ở cột sống thắt lưng và nồng độ huyết tương trong biểu thị tố luân chuyển xương.”
2. Cỏ ba lá đỏ giúp giảm cơn nóng bừng
80 mg hoạt chất có nguồn gốc từ thảo mộc (Promensil - viên uống bổ sung cỏ ba lá đỏ) mỗi ngày có tác dụng giảm bớt 44% các cơn nóng bừng. Promensil được chứng minh là có tác dụng trong việc kiểm soát các cơn nóng bừng.
 
3. An toàn cho phụ nữ có tiền sử gia đình bị ung thư vú
Trong một nghiên cứu về mãn kinh của Menopause International (Hiệp hội Mãn Kinh Quốc Tế), trên 400 phụ nữ từ 35-70 tuổi (có tiền sử người trong gia đình bị ung thư vú) dùng hoạt chất của cỏ ba lá đỏ hoặc giả dược của nó trong khoảng 3 năm. Không có sự khác biệt điển hình về sức khoẻ vú của những phụ nữ được thăm dò, giữa việc sử dụng hoạt chất và giả dược của loại thảo mộc này.
4. Giảm đau ngực trước kỳ kinh nguyệt
Cỏ ba lá đỏ xoa dịu sự tức và đau ngực trước kỳ kinh (còn được gọi là đau vú theo kỳ kinh) theo nghiên cứu của The Breast - tạp chí nghiên cứu các bệnh về vú (Mastology) của Hiệp hội Châu Âu (The European Society). Ba tháng điều trị sẽ làm giảm đi các cơn đau tức âm ỉ, khoảng 44% đối với nhóm uống 40mg hoạt chất cỏ ba lá đỏ mỗi ngày nhưng chỉ 13% đối với nhóm sử dụng giả dược.
 
5. Tăng mật độ cholesterol Lipoprotein mật độ cao (HDL)
Promensil sử dụng trong 12 tuần làm tăng nồng độ cholesterol tốt (HDL) và giúp giảm triglycerides - tác dụng phụ liên quan đến tim.

Một số loại chiết xuất thực vật khác như black cohosh (một loại thực vật có hoa thuộc họ Mao Lương), đương quy, cam thảo và tiểu hồi cũng đang được nghiên cứu và có thể cho những hiệu quả tương tự cỏ ba lá đỏ. Ưu điểm của cỏ ba lá đỏ (red clover) và black cohosh, là đều đã được chuẩn hoá thành chất bổ sung, đã qua thử nghiệm lâm sàng với kết quả tái sản xuất ở liều lượng cụ thể nhất định.
Bài dịch từ nguồn: Healthy Living Magazine

(https://vicare.vn/bai-viet/estrogen-thao-duoc-co-ba-la-do/)

 
Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Sản phẩm đã xem