Top

0917190805

Mã SP
Giá: Liên hệ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805

Tác dụng giảm đau, giảm tái phát cơn đau nửa đầu của Feverfew đã được các nhà khoa học nghiên cứu và đề xuất theo nhiều cơ chế khác nhau. Trong đó phần lớn chứng minh rằng: Feverfew có tác dụng.

Mô tả sản phẩm
                                                                        Feverfew_60v
Supplement Facts
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 60
  Amount Per Serving % Daily Value
Feverfew (leaf) 200 mg **
Feverfew extract (leaf) 0.7% parthenolide 90 mg **
**Daily Value not established.
 

Gợi ý sử dụng: ngày 1 viên

(Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)

THAM KHẢO:

Tác dụng giảm đau, giảm tái phát cơn đau nửa đầu của Feverfew đã được các nhà khoa học nghiên cứu và đề xuất theo nhiều cơ chế khác nhau. Trong đó phần lớn chứng minh rằng: Feverfew có tác dụng:

1-Điều hòa nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Serotonin (serotonin có vai trò điều hòa giấc ngủ, tâm trạng và cảm giác đau),

2-Giảm co thắt cơ trơn mạch máu và điều hòa vận mạch,

3-Ức chế tổng hợp chất gây viêm mạch máu Prostaglandin,

4-Ức chế kết tập tiểu cầu giúp mạch máu não không bị tắc nghẽn. Feverfew có thể tạo ra tác dụng chống đau nửa đầu bằng cách tương tự như methysergide maleat (Sansert)- một chất đối kháng 5-HT.

Một nghiên cứu được thực hiện ở trung tâm London Migraine Clinic, Anh năm 1985 trên 17 bệnh nhân tham gia nghiên cứu (8 bệnh nhân được điều trị Feverfew và 9 bệnh nhân dùng giả dược kiểm soát), kết quả cho thấy những bệnh nhân dùng FeverFew có sự giảm đáng kể tần suất và mức độ nghiêm trọng của cơn đau nửa đầu, cùng các triệu chứng như buồn nôn, nôn mửa so với nhóm dùng giả dược trong những tháng đầu điều trị. Kết quả này được J. J. Murphy cùng cộng sự (University Hospital, Nottingham) xác nhận trong một nghiên cứu đối chứng giả dược với 72 bệnh nhân bị đau nửa đầu.

Trên cơ sở hàng loạt các công trình nghiên cứu bởi các tổ chức uy tín trên khắp thế giới, các nhà khoa học đã kết luật: Feverfew có tác dụng hữu ích trong điều trị dự phòng Hội chứng đau nửa đầu Migraine (đau đầu vận mạch), ngoài ra, còn được sử dụng trong đau đầu cụm, đau đầu kinh nguyệt và các bệnh đau đầu nguyên phát khác.
(Trích từ http://migrin.vn/san-pham/feverfew-thao-duoc-quy-trong-dieu-tri-va-ngan-ngua-dau-nua-dau-tai-phat/)

Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Sản phẩm đã xem