Top

0917190805

Mã SP
Giá: 350.000 đ 380.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Mướp đắng (khổ qua) đã được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường trong y học cổ truyền.
Mô tả sản phẩm

                                                          

                                     KHỔ QUA 60 viên nhập từ Mỹ

                                 

Supplement Facts

Serving Size: 1 Capsule

Servings Per Container:60

 

Amount Per Serving

% Daily Value

Bitter Melon Fruit

500 mg

*

*Daily Value not established.

 

 

 

Gợi ý sử dụng:  1 viên sau ăn/2 lần,ngày

(sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hãy hỏi bác sĩ của bạn trước khi sử dụng)

 

                                 Tham khảo : CÔNG DỤNG CỦA KHỔ QUA


Mướp đắng đã được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường trong y học cổ truyền.Trong những năm gần đây các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đã bắt đầu tập trung vào những ảnh hưởng của mướp đắng trị đái tháo đường. Mục đích là để cung cấp chuẩn bị và liều lượng khuyến nghị an toàn và rõ ràng để người tiêu dùng sẽ nhận ra lợi ích lớn nhất từ tiêu thụ mướp đắng tươi hoặc các sản phẩm mướp đắng.

Mướp đắng làm giảm lượng đường trong máu!
Phương pháp điều trị mướp đắng của nuôi cấy tế bào hoặc thử nghiệm cho ăn với động vật thí nghiệm như chuột cho thấy đường trong máu hạ thấp. Mướp đắng không giống như hầu hết các thuốc chữa bệnh, đó là chỉ có hiệu lực trong một cơ quan hoặc mô mục tiêu; đúng hơn, nó ảnh hưởng đến sự chuyển hóa glucose trong cơ thể.

Mướp đắng làm giảm chế độ ăn uống tiêu hóa carbohydrate
Sự trao đổi chất glucose bắt đầu trong ruột. Carbohydrates và đường được chuyển hóa thành glucose (một loại đường) trước khi được vận chuyển glucose từ ruột vào máu. Mướp đắng làm giảm lượng glucose được phát hành vào máu bằng cách ức chế các enzym phá vỡ disaccharides hai monosacarit.Mướp đắng không chỉ có thể ảnh hưởng đến các kênh vận chuyển glucose, mà còn làm giảm vận chuyển glucose vào máu .Hiệu ứng này là quan trọng để điều trị cả hai loại bệnh nhân tiểu đường tuyp I – II và giúp ngăn ngừa lượng đường trong máu cao sau bữa ăn.

Phát hiện ra I.s.lin trong cây mướp đắng:
Các nhà khoa học tìm thấy một phân tử in.su. như trong mướp đắng.Mặc dù mướp đắng có thể làm giảm số lượng tiêm cần thiết để quản lý bệnh tiểu đường, nó không thể thay thế hoàn toàn điều trị bằng in.su..

Mướp đắng đảo ngược kháng in.s.u.
Mướp đắng có thể có một vai trò trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường loại II, còn được gọi là bệnh tiểu đường hoặc bệnh tiểu đường bắt đầu trưởng thành in.s.u. độc lập. Hình thức này của bệnh thường xảy ra ở những người thừa cân và không hoạt động.

Mướp đắng hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hoặc chữa tiểu đường

Nồng độ đường kinh niên cao từ loại I và bệnh tiểu đường loại II làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và oxy hóa trong toàn bộ cơ thể, dẫn đến mù lòa, chân đái tháo đường, bệnh thận, đột quỵ, hoặc đau tim. Tiêu thụ mướp đắng có thể giúp ngăn ngừa các biến chứng, vì nó không chỉ làm giảm nồng độ đường trong máu, nhưng cũng có một số đặc tính chống oxy hóa .

Mướp đắng có thể bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh không lây nhiễm khác

Thừa cân là một trong những yếu tố nguy cơ quan trọng nhất đối với bệnh tiểu đường và các bệnh khác, và bệnh tiểu đường loại II thường kèm theo tăng huyết áp, cholesterol trong huyết tương cao, hoặc lipid huyết tương cao. Cùng với nhau, những điều kiện này làm tăng nguy cơ đột quỵ hoặc đau tim. Mướp đắng có thể giúp cải thiện sức khỏe.Ngoài ra, mướp đắng giúp giảm cân. Ngoài ra còn có bằng chứng cho thấy mướp đắng có thể có hiệu quả trong điều trị k.


Lưu ý khi sử dụng mướp đắng:
Mướp đắng(khổ qua)có thể dẫn đến hạ đường huyết nguy hiểm với liều quá cao, trẻ em, hoặc đang đói. Mang thai hoặc cho con bú phụ nữ không nên dùng mướp đắng hoặc các sản phẩm mướp đắng. 

 

Đang tải bình luận,....
kho qua muop dang tieu duong duong huyet

Xem thêm