Top

0917190805

Mã SP
Giá: 550.000 đ 580.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
L- Arginine tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới, thúc đẩy chức năng cương dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài.
Mô tả sản phẩm
                                                               L-ARGININE 200VIÊN

Supplement Facts
Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 200
  Amount Per Serving % DV
 L-Arginine 500 mg *
* Daily Value not established.
Gợi ý sử dụng: 1viên 1 lần,ngày1- 2 lần

Đây không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi dùng.
 
THAM KHẢO: (Thông tin này do thuocqui.net sưu tầm, chưa được kiểm chứng,không mang tính chỉ dẫn,người đọc cần tự kiểm tra)

 
L-Arginine được phát hiện là phương thức mới  và hiệu quả  trong việc tăng cường quan hệ ở nam và nữ. 
 
Hỗ trợ :
  • L- Arginine tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới, thúc đẩy chức năng cương dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài. Mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này. Bổ thận, tráng dương, điều tiết sinh lực cho nam giới
  • L- Arginine giúp tăng sức đề kháng. Cơ thể trong tình trạng stress hoặc chấn thương sử dụng rất nhiều Arginine
  • L- Arginine giúp tăng thể lưc, tăng phát triển cơ. Vì L- Arginine tham gia tạo Creatine là yếu tố rất quan trọng trong cơ giúp cơ giải phóng năng lượng nhanh và tăng phát triển cơ
  • L- Arginine giải độc và bảo vệ gan trước các tác nhân độc hại như rượu, thuốc tây, virus viêm gan, xơ gan.. Arginine được sử dụng rộng rãi trong bệnh viện

THAM KHẢO THÊM :

 

VAI TRÒ CỦA L-ARGININE TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HỖ TRỢ CÁC RỐI LOẠN CHỨC NĂNG TÌNH DỤC

 

Tác giả : BS. HỒ ĐẮC DUY

 

Có ý kiến cho rằng khám phá ra điều bí ẩn của cơ chế cương dương vật là do sự biến đổi các chất dẫn truyền sinh hóa ở đầu mút dây thần kinh của Nitric oxide (NO) là một cuộc cách mạng làm thay đổi cách điều trị bệânh liệt dương bị bế tắc từ nhiều thế kỷ qua. Nhưng ngày nay bệnh liệt dương đã được cải thiện với sự ra đời của viên V-gra... thì việc tìm ra nguồn cung cấp NO còn là một điều kỳ diệu không kém.

 

LẠI NÓI VỀ NITRIC OXIDE

Mỗi khi có ham muốn tình dục thì cơ thể sẽ phóng thích ra Nitric Oxide (NO) vào trong các thể hang của dương vật, chất nào làm cho NO tăng hay giảm đều có liên quan đến sự gây cương. Chất Phosphodiesterase type 5 sẽ làm cho NO giảm xuống, ngược lại ngăn chặn chất này sẽ làm cho NO tăng cao lên.

 

NO là sản phẩm cuối cùng của kích thích và ham muốn. Nó có tác dụng dãn cơ và trong tế bào sẽ làm gia tăng mức của chu trình GMP; dưới tác động này, các cơ trơn dãn ra và gây nên hiện tượng cương dương vật.

 

L-Arginine - chất mẹ của NO là nguồn cung cấp NO, nó là một hợp chất hữu cơ, một acid amine dẫn xuất từ arginine, arginine kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể. Những nghiên cứu lâm sàng cho thấy một hàm lượng đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể và sự thiếu hụt tiềm tàng Arginine sẽ tạo nhiều vấn đề cho con người.

 

L-Arginine được hấp thu và lưu hành trong huyết tương. Một nghiên cứu lâm sàng khi dùng 4 gr L-Arginine (mỗi ngày 2 lần) cho thấy có sự cải thiện rất rõ như sau:

 

- Gia tăng lượng kích thích tố tăng trưởng HGG

 

- Giảm huyết áp

 

- Làm nhanh quá trình hồi phục các tổn thương phần mền.

 

- Điều hòa lưu thông tuần hoàn

 

- Cải thiện các rối loạn chức năng tình dục.

 

Trong phạm vi y khoa tình dục thì L-Arginine là một chất thích hợp, có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông cũng như phụ nữ, nó giữ vai trò chính trong việc điều hòa chức năng tình dục.

 

Thiếu Arginine sẽ làm giảm, rối loạn chức năng ham muốn tình dục. Arginine gia tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng nhạy cảm cho các mô ở dương vật và âm vật, cải thiện chức năng cương và làm cho việc đạt được cực khoái dễ dàng hơn. Vì thế mà L-Arginine được xem như một dược phẩm hỗ trợ điều trị chứng rối loạn chức năng tình dục đặc biệt là bệnh liệt dương và lãnh cảm.

 

Để duy trì hàm lượng NO là chất trung gian cuối cùng của dây thần kinh luôn hiện diện đầy đủ nơi bề mặt của tế bào cơ trơn của thể hang, các nhà khoa học phải giải quyết một vài yếu tố căn bản:

 

1. Cung cấp đầy đủ lượng NO cho cơ thể khi cần thiết

 

2. Ngăn chặn sự phá hủy NO do các tác nhân khác

 

3. Ngăn chặn sự phá hủy chu trình GMP

 

4. Ổn định màng tế bào cơ trơn thể hang bảo đảm cho phản ứng sinh hóa xảy ra bình thường...

 

QUÁ TRÌNH CUNG CẤP NO

 

Về vấn đề cung cấp NO cho cơ thể thì trong tạp chí chuyên về niệu khoa Journal Urology (số I trang 942 tháng 7 năm 1997) có đăng một công trình nghiên cứu của Moody.JA, Vernet.DA, Laidlaws và các cộng sự khi họ thí nghiệm trên 344 con chuột đực được cho ăn với một chế độ dinh dưỡng kéo dài trong hai tháng mà trong thành phần thực phẩm của chúng có thêm 2,25% L.Arginine, 0,7% chất L.NAME.

 

Tám tuần lễ sau khi cho ăn như thế, các nhà khoa học đã dùng điện trường để kích thích và họ đã đo sức cương của dương vật chuột, đo áp lực trong thể hang, áp lực trong động mạch dương vật, đo nồng độ chất Arginine và chất NO có trong máu và trong dương vật, nơi tiếp xúc của các mút dây thần kinh thì thấy các chất này tăng lên rõ rệt và người ta nhận thấy một điều rất quan trọng là tất cả số chuột đều cương dương vật gần 100% do hoạt động của NO.

 

Kết luận của thí nghiệm thật rõ ràng: L.Arginine là nguồn cung cấp để sinh ra NO, mà NO lại là tác nhân gây ra tình trạng cương cứng. Vì vậy cho thêm chất L.Arginine vào trong thực phẩm để hỗ trợ cho việc điều trị yếu sinh lý hay bất lực, liệt dương (ED) là một việc cần thiết.

 

Nghiên cứu thử nghiệm được thực hiện với 15 người tình nguyện, cuộc thí nghiệm kéo dài nửa tháng, 6 người báo cáo có kết quả tiến bộ trong việc cương dương vật.

 

Arginine là một trong những acid amine thiết yếu và căn bản, tìm kiếm nó ở đâu để bổ sung và đưa nó vào cơ thể cho có hiệu quả: bằng đường dược phẩm hay chế độ dinh dưỡng thực phẩm... Cánh cửa của điều bí ẩn đó bắt đầu hé mở trong mấy năm gần đây.

 

DƯỚI GÓC ĐỘ Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ HIỆN ĐẠI

 

Liệt dương là vấn đề của con người nên nó luôn luôn là mối quan tâm mà các thầy thuốc ở mỗi thời đại, phải tìm cách giải quyết theo một kiểu nào đó có hiệu quả nhất từ vốn tri thức và kinh nghiệm mà họ đã trải qua.

 

- Phương trị là những phương pháp hay bài thuốc được đúc kết có kiểm chứng.

 

- Kinh trị bao gồm các cách điều trị từ kinh nghiệm mà có.

 

Thử xem qua một vài đơn thuốc trị bệnh liệt dương thì thông thường chúng có những thành phần gần giống nhau khi cùng nằm trong một khu vực.

 

Ví dụ ở châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc thì chủ yếu là dâm dương hoắc, tiên linh, hải mã, rắn, tắc kè, ngọc dương, ngầu pín, tê giác, cao hổ cốt, lộc nhung, tôm, chình, lươn, đom đóm, hành, tỏi, riềng, tiêu, ớt, chùm bao, tim sen...

 

Ở khu vực nam Mỹ chủ yếu là Yohimbin, cây thuộc họ ca-cao, đu đủ, một số cây cỏ trong trong rừng rậm vùng Amazone.

 

Khu vực Trung Đông người ta chuộng loại côn trùng, bọ cánh cứng, bò cạp, bửa củi, giun đất...

 

Các nhà khoa học đang cố chứng minh tại sao các toa thuốc đó vẫn được tồn tại cho đến bây giờ.

 

Dưới khía cạnh khoa học hiện đại thì:

 

- Suy giảm ham muốn tình dục thường do thiếu hụt nội tiết tố Testo-sterone.

 

- Rối loạn chức năng gây cương là do thiếu NO, do chu trình GMP bị cản trở, do các yếu tố tâm lý hay bệnh lý thực thể.

 

Hiện nay người ta đã tìm được vài điều cụ thể qua việc chiết xuất tinh chế từ dâm dương hoắc, từ các bộ phận sinh dục và từ một vài động vật côn trùng có trong các toa thuốc đó, tất cả cùng có chứa một hàm lượng cao của L- Arginine, Testo-sterone và một số chất gây hưng phấn, kích thích khác.

 

Về đom đóm, những nghiên cứu gần đây cho thấy sự phát sáng của đom đóm là một quá trình biến đổi của chất NO, Barry Trimmer và các đồng sự tại trường Đại học Tuffts, Massachusetts Hoa Kỳ thì cho rằng sở dĩ loài đom đóm phát sáng vì chúng tạo ra được chất NO, đom đóm hấp thu oxygen vào trong cơ thể chúng, tác dụng với chất Luceriferin và chất Luciferase biến thành chất NO tạo ra nguồn sáng.

 

Ngoài số thảo dược và côn trùng nói trên các nhà hóa học đã trích tinh được các chất như: Papaverine, Vasoactive intestinal peptide, Yohimbine... là những chất có khả năng gây hưng phấn và gây cương trong các toa thuốc cổ truyền trị bệnh liệt dương.(theo ykhoa.net)

 

Các tác dụng kỳ diệu khác của L-arginine
L-arginine đối với hệ thống tim mạch: 
Giữ cho các mạch máu đàn hồi .Giữ cho máu lưu thông .Loại bỏ các gốc tự do .Chống xơ vữa động mạch
Giảm huyết áp cao- Lancet 1990 .Giảm lượng cholesterol – J Nutr 1996
Giảm máu đóng cục trong cơ thể và chứng đột quỵ- Circulation 2001 .Tăng cường chức năng tim mạch
Tăng trí nhớ và khả năng nhận biết – J Clin Endocrinol Metab 2000 .Tăng cường chức năng thận- Kidney Int. 1999 
L-arginine đối với hệ thống miễn dịch
L-arginine được cơ thể sử dụng nhằm điều chỉnh hoạt động của tuyến sản xuất các tế bào T giúp cho hệ thống miễn dịch và kháng thể tiêu diệt vi khuẩn. 
L-arginine đối với tuyến tuỵ
L-arginine được sử dụng để sản xuất ra insulin từ tuyến tuỵ và giúp tế bào cơ hấp thụ gluco.
L-Arginine đối với gan
Arginine giúp những vấn đề về gan như chứng xơ gan và gan nhiễm mỡ. Arginine đóng vai trò trong quá trình thải độc của gan bằng cách trung hoà hàm lượng ammoniac. , việc bổ sung thêm L-arginine sẽ cải thiện vi tuần hoàn của gan, cải thiện tình trạng thiếu máu cục bộ tại gan. L-arginine có tác dụng bảo vệ gan thông qua việc làm giảm nồng độ amoni trong máu.
Khi nồng độ amoni trong máu tăng cao có thể dẫn đến các triệu chứng của bệnh não gan. Qua nghiên cứu trên các bệnh nhân có liên quan đến tăng nồng độ amoni trong máu cho thấy các dấu hiệu bệnh được cải thiện sau khi cho bệnh nhân dùng 25g arginine/lần theo đường tiêm tĩnh mạch, 2 lần/ngày
L-arginine đối với da 
Arginine được tìm thấy trong các tế bào da và các tế bào liên kết, giúp lành vết thương nhanh chóng. 
L-Arginine đối với xương 
Vì Arginine là một thành phần tạo nên chất keo, nó giúp cấu tạo nên xương và gân cũng như tế bào sẹo được hình thành trong quá trình lành vết thương. 
L-arginine đối với việc tập thể thao 
Arginine tăng cường sức dẻo dai và cường độ tâp trong khi giảm quá trình phục hồi sức. 
L-Arginine đối với việc kém chức năng sinh sản 
Arginine được sử dụng trong việc Thuốc điều trị vô sinh ở đàn ông, giúp tăng cường việc sản sinh tinh trùng và chất lượng tinh trùng 
L-Arginine đối với tuyến yên 
Arginine hỗ trợ quá trình sản xuất hóc môn tăng trưởng từ tuyến yên, chìa khoá kéo dài tuổi thọ cũng như thúc đẩy việc phát triển cơ bắp và tính dẻo dai của xương, bên cạnh đó giảm đi các tế bào mỡ. 
L-arginine đối với Hóc- môn tăng trưởng ở người(HGH) 
Hóc môn tăng trưởng là hóc môn được sản sinh tự nhiên trong cơ thể giúp quản lý hầu hết các hoạt động sống. 
Mức HGH giảm dần khi tuổi tác tăng, dẫn đến nhiều vấn đề về sức khoẻ. Bằng cách đưa HGH về mức trẻ hoá, những dấu hiệu lão hoá sẽ được đẩy lùi và chức năng của các cơ quan trong cơ thể sẽ được cải thiện.

 

Đang tải bình luận,....
L arginine yeu sinh ly cuong duong di tinh mong tinh

Xem thêm

Sản phẩm đã xem