Top

0917190805

Mã SP
Giá: 480.000 đ 500.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Hỗn hợp Keo ong và các loại thảo dược quí hiếm có tác dụng kháng khuẩn mạnh.
Mô tả sản phẩm

                         Now Foods, Propolis Plus Extract

Supplement Facts

 
Serving Size: 2 Droppersful (1.6 ml)
Servings Per Container: about 38
  Amount Per Serving % Daily Value
A unique blend of:
Forsythia (F. suspensa) (Fruit), Licorice (Glycyrrhiza glabra) (Root), Slippery Elm (Ulmus fulva) (Bark), Bee Propolis, Whole Cloves (Syzgium aromaticum), Goldenseal (Hydrastis canadensis) (Root), Myrrh (Commiphora
myrrha) (Gum), Echinacea (Echinacea purpurea) (Root) Extracts.
1.6 ml *
* Daily Value not established.

GỢI Ý Sử DỤNG : 1 đến 2 ống nhỏ giọt/ngày 2 đến 3 lần

(Sản phẩm này không phải là thuốc,không thể thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sữ dụng.

Phụ nữ có thai,đang cho con bú,người đang bị bệnh cần phải được bác sĩ hướng dẫn và theo dõi.)

THAM KHẢO: (Tài liệu sưu tầm,Không có tính chỉ dẫn người dùng)

                       Keo ong và các loại thảo dược quí hiếm có tác dụng kháng khuẩn mạnh.

Hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm khuẩn,nhiễm virút mà phải dùng kháng sinh, nó không gây kháng thuốc:

- Ho,Viêm họng ,viêm mũi kéo dài (uống,ngậm từ từ)

- Mụn trên mặt (bôi ngoài da)

1-

 
Việc kháng kháng sinh cũng như những yêu cầu ngày càng cao của con người đã thúc đẩy việc nghiên cứu sử dụng các loại kháng sinh tự nhiên an toàn, đặc biệt là kháng sinh tự nhiên có trong Propolis. Propolis là chất kháng sinh tự nhiên, không độc, có nhiều tác dụng tốt như kháng khuẩn, chống lão hóa, chống virút, có chức năng bảo vệ hệ miễn dịch và chống phóng xạ. Do các tác dụng vượt trội này nên Propolis được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp 
Propolis (keo ong) là hỗn hợp gồm một loại nhựa bảo vệ của thực vật trong quá trình phát triển tiết ra trộn với chất tiết ra từ tuyến nước bọt của ong.
 
Propolis là chất bao gồm nhiều thành phần. Cho đến nay, các nhà khoa học đã tìm thấy có tới 149 chất và 22 loại khoáng chất có trong Propolis.
 
Trong các thành phần của Propolis, quan trọng nhất là flavonoid. Flavonoid có khả năng ưu việt trong việc chống lại sự tấn công của vi rút. Flavonoid hoạt động như một bức tường phòng vệ ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Bức tường phòng vệ này trước tiên làm suy yếu vi trùng và vi rút, sau đó tạo ra khả năng miễn dịch cho ong. Chất quan trọng nhất trong hoạt tính sinh học độc đáo này của Propolis chính là flavonoid. Flavonoid được phân bố rộng rãi trong thế giới thực vật. Do đặc tính của flavonoid nên thành phần cũng như hàm lượng flavonoid trong Propolis phụ thuộc vào vị trí nơi sinh trường của thực vật và loại ong. Do đặc điểm này nên chất lượng và thành phần của Propolis giữa các quốc gia là khác nhau. Ngay cả trong cùng một quốc gia thì thành phần và chất lượng của Propolis cũng khác nhau vì nó phụ thuộc vào từng loại cây, từng loại ong và sự ô nhiễm của từng địa phương.
 
Đã có rất nhiều các nghiên cứu về Propolis được công bố trên tạp chí PubMed, đặc biệt là trong thời gian gần đây. Trong 25 năm, chỉ có từ 10 đến 20 bài báo liên quan đến Propolis nhưng chỉ trong vòng vài năm trở lại đây (tính từ năm 2005) đã có tới khoảng 100 bài báo nghiên cứu về Propolis (Theo Matsuo Matsuka, Viện trưởng Viện nghiên cứu Propolis Nhật bản, nguyên Hội trưởng hội nuôi ong châu Á, WPSF 2007).
 
 
[Ảnh] Tính năng của Propolis được công bố trong các tạp chí phát hành năm 2005 như sau: Kháng sinh, chống ung thư, chống oxy hóa, chống viêm, an thần, chống từ, chống phóng xạ, bảo vệ thận, tăng cường hệ miễn dịch, kéo dài sự sống của tế bào, chống vi rút, chữa cao huyết áp, chữa đái đường, tăng cường sự chuyển hóa hooc môn.
 
 
Vấn đề kháng thuốc kháng sinh là vấn đề nan giải trên thế giới hiện nay. Nhìn chung, 5 loại khuẩn thông thường đều đã nhờn với các loại thuốc kháng sinh đang được sử dụng rộng rãi hiện nay như Ampicillin, Neomycin, Norfloxacin và Streptromycin. Trong đó 2 loại khuẩn kháng kháng sinh mạnh nhất là khuẩn tụ cầu và khuẩn gram âm. Hai loại khuẩn này được khống chế rất hiệu quả với loại hỗn hợp propolis WEEP (không cồn, tan trong nước). Đặc tính không cồn, tan trong nước của hỗn hợp propolis khiến tác dụng kháng khuẩn được tăng lên rõ ràng (Theo Ho Yuong Kap, Seoul propolis/ Cho Sung Ki, Viện Năng lượng hạt nhân, Hội thảo Y học và tự nhiên, 2006).
 
Các nhà khoa học ở phía bắc Trung quốc đã sử dụng cồn để tách được 18 loại hợp chất khác nhau có trong propolis. Dịch chiết cồn propolis này đã được thí nghiệm sử dụng trong bệnh viện để phòng chống các bệnh về răng miệng cũng như được sử dụng để triệt tiêu tia bức xạ DPPH. Hiệu quả của dịch chiết Propolis chứa 16% flavonoid các loại và phenolic trong việc làm suy giảm tia DPPH xuống mức 5.5 * 10-2 đã được chứng minh. Thêm nữa, ngay ở hàm lượng nhỏ, dịch chiết propolis cũng có tác dụng kháng cả 5 loại khuẩn thông thường kể trên. Với hàm lượng dich chiết propolis 50 microgam trên mililit đã đủ để tiêu diệt các khuẩn như khuẩn Actimomyces viscosus và khuẩn Streptoccus mutans. Với nồng độ cao hơn, ở mức 400 microgam trên mililit đã được chứng minh đủ để khắc chế các loại khuẩn khác như khuẩn Porphyromonas gingivalis, khuẩn Prevotella intermedia và khuẩn Fusobacterium nucleatum (Zhinwu và cộng sự, Trung tâm nghiên cứu ong, Viện khoa học nông nghiệp Trung quốc)
 
Tuy nhiều chất có trong propolis chưa được biết đến nhưng với thành phần chủ yếu là flavonoid, chất đóng vai trò quan trọng trong việc chống ảnh hưởng của vi rút đã đảm bảo đặc tính chống vi rút của propolis. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, propolis ngăn cản quá trình lây nhiễm do vi rút như vi rút Herpes simplex 1, vi rút Varicella zoster, vi rút cúm và HIV.
 
Nguyên nhân gây bệnh viêm loét dạ dày là do vi khuẩn Helicobacter pylori gây ra. Các số liệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng, dịch chiết propolis với các nồng độ khác nhau có khả năng làm thay đổi trạng thái hoạt động của loại vi khuẩn này. Dịch chiết propolis biến đổi từ dạng khuẩn có hình móng ngựa (chữ U) thành dạng coccoid. Phương pháp disk xác định hiệu quả của việc kháng khuẩn có hiệu lực hay không bằng cách sử dụng "clean zone" để xác định tính kháng khuẩn đã được kiểm định. Thêm nữa, propolis còn có hiệu quả trong việc ngăn cản sự hoạt động của urease trên 30% (Kwon Myong Sang và cộng sự, Đại học quốc gia Kangwon, 2002).
 

Tác dụng của propolis tự nhiên có chứa flavonoid trong việc hạn chế các tổn thương về mặt vật lý do ôxy hoạt động và quá trình xạ trị gây ra, cũng như tăng khả năng miễn dịch bằng cách tăng sức đề kháng sinh học đã được chứng minh bằng các thực nghiệm trên động vật. Sự tổn thương DNA của tế bào và sự tổn thương trong chu trình hình thành máu bởi ôxy hoạt động và tia phóng xạ gây ra trong quá trình điều trị chứng to lách được kiểm định qua việc đếm các tế bào miễn dịch và khả năng miễn dịch của tế bào T. Trong thí nghiệm này, propolis đã chứng minh được ảnh hưởng tích cực của nó không những tới việc ngăn chặn sự tổn thương của tế bào do ảnh hưởng của quá trình ôxy hóa mạnh do sử dụng ôxy hoạt động và tia phóng xạ trong điều trị mà còn có tác dụng tới việc bảo vệ hệ miễn dịch và nâng cao khả năng miễn dịch (Cho Sung Ki, Viện Năng lượng hạt nhân, 2006).

 

2-

Cây Liên Kiều
Còn gọi là trúc can, hoàng thọ đan, hạn liên tử.
Tên khoa học Forsythia suspensa Vahl.
Thuộc họ Nhài Oleacae.
Liên kiều (Fructus Forsythiae) là quả phơi hay sấy khô cùa cây liên kiều.

 

a. Thành phần hoá học
Theo nghiên cứu sơ bộ của hệ dược học, Viện nghiên cứu y học Bắc Kinh thì trong thanh liên kiều có chừng 4,89% saponin và 0,20% ancaloit (Trung dược chí – Bắc kinh 1959).

Theo Tăng Quảng Phương (1936, Trung hoa y học tạp chí) thì trong liên kiều có một glucozit gọi là phylirin C3]H48016, saponin, vitamin p và tinh dầu.

b. Tác dụng dược lý

Theo Lưu Quốc Thanh (1950, Trung Hoa tán y học báo) tác dụng kháng sinh của nước sắc 100% liên kiều pha loãng đối với các vi trùng như sau:Thử trong hộp petri thì tác dụng manh nhất trên các vi trùng thương hàn, tả, trực trùng coli, tụ cầu, bạch hầu (vòng vồ khuẩn ll-20mm), yếu hơn đối với các vi trùng lỵ, phó thương hàn, vi trùng sinh mủ, liên cầu tan huyết, phế cầu (vòng vô khuẩn 2-10mm).3-

3- ElmSlippery Elm đặc biệt công hiệu trong việc xoa xịu các màng nhầy bị kích ứng trong hệ tiêu hóa, điều trị viêm loét dạ dày, viêm ruột, viêm ruột thừa và tiêu chảy. Các nhà thảo dược học và chuyên gia sức khỏe cũng kê đơn Slippery Elm để giảm sốt, đau cổ họng và điều trị viêm. Tuy nhiên, bệnh nhân không được dùng thảo mộc này để điều trị viêm phế quản hoặc ung thư khi không có sự chỉ định của bác sĩ.

4-Golden seal

Mao lương hoa vàng (Golden seal)được dùng trị nhiều bệnh khác nhau: trị tiểu đường, chống nôn, chống viêm, chống kí sinh trùng, kháng khuẩn, nhuận trường, làm se, thuốc bổ có vị đắng, trị tắc nghẽn, kháng nấm, lợi tiểu, cầm máu, an thần, viêm mắt, kích thích co thắt tử cung, thuốc trợ tiêu hóa, trị thương tích….
Rễ Mao lương được sử dụng bởi các nhà y học người Mỹ bản địa cho nhiều loại bệnh khác nhau. Những người Ấn Độ dùng goldenseal cho viêm cục bộ và nhiễm trùng. Nó cũng được sử dụng như một loại thuốc bổ có vị đắng và trị các vết loét. Dạng chất lỏng được pha từ rễ được dùng để rửa các nhiễm trùng mắt và da một cách dịu nhẹ. Loại cây đang dần biến mất. Nguồn cung Goldenseal đang giảm dần và hầu hết là được thu hái từ tự nhiên nên giá các chế phẩm bổ sung Goldenseal đắt.
Đang tải bình luận,....
keo ong keo ong xanh

Xem thêm

Trang

Sản phẩm đã xem