Top

0917190805

Mã SP
Giá: 420.000 đ 480.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Saw Palmetto Complex  của Swanson Mỹ, Là sự kết hợp của chiết xuất cọ lùn với chiết xuất của vỏ cây Pygeum , Pumpkin Seed Oil và  Lycopene Tăng khả năng hỗ trợ điều trị tiền liệt tuyến.
Mô tả sản phẩm

                   Saw Palmetto Complex

 

Supplement Facts

Serving Size 1 Softgel

  Amount Per Serving % Daily Value
Supercritical CO2 Saw PalmettoBerry Extract (Serenoa repens) (standardized to minimum 85% fatty acids) 160 mg *
Pygeum Extract (13% sterols) (bark) 50 mg *
Pumpkin Seed Oil 40 mg *
Lycopene 5 mg *
 

Gợi ý sử dụng: uống 1 viên/2 lần,ngày với nước và thực phẩm

(Sản phẩn mày không phải là thuốc ,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)

 THAM KHẢO: (Thông tin này do thuocqui.net sưu tầm, chưa được kiểm chứng,không mang tính chỉ dẫn,người đọc cần tự kiểm tra)

       Saw Palmetto Complex  của Swanson Mỹ, kết hợp với chiết xuất của vỏ cây Pygeum , Pumpkin Seed Oil và  Lycopene Tăng khả năng hỗ trợ điều trị tiền liệt tuyến. sự khác biệt so với loại khác là sự chuẩn hóa sản phẩm, Fatty Acids đạt đến 85% trong một viên mềm 160mg (các loại khác không có thông số này, chỉ là cọ lùn thô,không tinh chất).                           

                                 CHIẾT XUẤT CỌ LÙN SAW PALMETTO

Saw Palmetto là gì ? Cây cọ lùn (Saw Palmetto) có nguồn gốc từ miền đông nam Hoa Kỳ.
Cây mang hoa trắng và quả màu vàng nhưng khi chín chuyển dần sang màu xanh đen. Người Mỹ bản địa đã biết đến lợi ích dinh dưỡng và dùng làm thuốc chữa bệnh từ loại quả này. Về sau, quả cây cọ lùn ngày càng được tận dụng để điều trị tiết niệu và các vấn đề liên quan đến tuyến tiền liệt. Các nghiên cứu y học đã kết luận về hiệu quả bất ngờ của loại quả này đối với sức khỏe Sinh Lý Nam . Nó giúp duy trì chức năng bình thường của hệ tiết niệu và được khuyến cáo là nguồn acid béo Tăng Cường Sinh Lý Nam và hỗ trợ tối đa sự bài tiết dòng chảy nước tiểu.

  • Tại Đức có tới 90% bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến được điều trị khỏi bằng Saw palmetto. Với những thành quả đáng ghi nhận như vậy, Saw palmetto đã được dược điển cây thuốc của Anh và ủy ban Y tế của đức công nhận là thuốc hàng đầu trong danh mục hợp tác quốc tế điều trị bằng thảo dược


 Các chất từ quả cây cọ lùn có thể giúp hỗ trợ  điều trị phì tuyến tiền liệt, giảm tiểu khó và đi tiểu quá thường xuyên. Một số nghiên cứu cho thấy các chất của loại thảo dược này ảnh hưởng đến nồng độ testosterone và làm giảm enzym, khuyến khích tăng trưởng tế bào tuyến tiền liệt. Một số nhà khoa học thì cho rằng nó làm co lại kích thước thực tế của tuyến tiền liệt. Tuy nhiên cũng cần có những nghiên cứu lâm sàng sâu hơn để xác định ảnh hưởng chính xác của loại thảo dược này.
• Bổ sung các chất từ quả cây cọ lùn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Theo nghiên cứu trên động vật cho thấy loại thảo dược này làm ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư, nhưng các nghiên cứu trên con người vẫn là cần thiết để có những kết luận đúng đắn nhất. Báo cáo của một bệnh viện nghiên cứu loại dược thảo này cho rằng tiêu thụ dược phẩm từ cây cọ lùn giúp phục hồi nhanh chóng và giảm nguy cơ chảy máu đối với những nam bệnh nhân vừa trải qua phẫu thuật tuyến tiền liệt.
• Dược thảo này có thể cải thiện tình trạng của đường tiết niệu. Tuyến tiền liệt bao quanh niệu đạo, ống vận chuyển nước tiểu từ bàng quang của bạn đến dương vật, tuyến tiền liệt phì có thể gây ra các vấn đề bàng quang và đi tiểu. Do vậy, dược thảo từ cây cọ lùn đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị các vấn đề của đường tiết niệu.
• Tuy nhiên cũng nên cần nhắc và có sự hướng dẫn của bác sĩ khi dùng các dược phẩm từ quả cây cọ lùn vì nó có thể gây ra các tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, đau đầu, tiêu chảy và táo bón. Bổ sung các chất từ Saw Palmetto đôi khi tương tác với các loại thuốc theo toa điều trị tuyến tiền liệt và làm loãng máu và Tăng Cường Sinh Lý Nam . Do vậy phải được bác sĩ cho phép trước khi sử dụng những loại thuốc có thành phần chính từ quả cọ lùn.• 
Trong dầu cọ lùn chứa phyto-sterol, giúp ngăn ngừa và hạn chế sự hình thành và tăng sinh của khối u xơ, giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiểu tiện và chống viêm nhiễm đường tiết niệu

(www.thuocqui.net sưu tầm tổng hợp trên internet để tham khảo)

 

Đang tải bình luận,....
fucoidan ung thu bao tu ung thu phoi ung thu da day

Xem thêm

Sản phẩm đã xem