Top

0917190805

Mã SP
Giá: 220.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Tinh dầu hương thảo khô
Mô tả sản phẩm

                                                 Tinh dầu hương thảo khô

Xuất xứ :Mỹ

Khối lượng : 70,9g

Sử dụng: Hòa tan trong bồn tắm để ngâm.

Nên dùng 1 đến 2 lần 1 tuần. 1 gói dùng được 1 đến 3 lần với 50 lít nước tùy theo sở thích.

THAM KHẢO:

Lợi ích dinh dưỡng của tinh dầu hương thảo nguyên chất với sức khỏe

Tinh dầu hương thảo có chứa khoảng 3.300 chất ORAC ( ORAC là từ viết tắt của oxygen radical absorbance capacity, là thuật ngữ chỉ chỉ ra các chất có khả năng hấp thụ các gốc tự do và là thước đo của khả năng chống lại Oxy hóa của các loại thực phẩm, tinh dầu tự nhiên ), chính vì thế tinh dầu chiết xuất từ cây hương thảo có khả năng rất mạnh mẽ trong việc chống lại các gốc tự do hiệu quả. Các chất đảm nhiệm chính chức năng chống lại quá trình Oxy hóa là carnosol, diterpene phenolic và hai thành phần này cũng được tìm thấy trong cây xô thơm.

tác dụng của tinh dầu hương thảo nguyên chất chống lại quá trình oxy hóa

Tinh dầu hương thảo có tác dụng chống lại các chất tự do

Cùng với tác dụng chống lại quá trình Oxy hóa rất tuyệt vời thì Carnosol có bên trong tinh dầu hương thảo còn có tác dụng chống ung thư và chống viêm rất hiệu quả. Theo các nhà nghiên cứu khoa học thì nó có khả năng chọn lọc các tế bào ung thư để tấn công mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường và khỏe mạnh khác. Chính điều này đã giải thích lý do tại sao tinh dầu hương thảo nguyên chất tự nhiên được biết đến với khả năng chống lại ung thư mạnh mẽ và hiệu quả. Sau đây là một số tác dụng của tinh dầu từ cây hương thảo :

  • Giúp cân bằng nội tiết tố androgen và estrogen trong cơ thể ( đây là hai loại hormone do cơ thể tiết ra tự nhiên từ tinh hoàn và buồng trứng của nam và nữ )
  • Ngăn chặn sự tăng trưởng của DHT ( dihyroxytestosterone ), giúp cho tóc phát triển tốt ( khắc phục tình trạng bị hói đầu ở nam giới ) và nâng cao sức khỏe tuyến tiền liệt
  • Giảm nguy cơ ung thư
  • Giúp cho hệ thần kinh phát triển tốt và chữa các bệnh liên quan đến các mô thần kinh
  • Chăm sóc da
Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Trang

Sản phẩm đã xem