Top

0917190805

Mã SP
Giá: Liên hệ
Tình trạng Tạm hết hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Sản phẩn của Now Foods là sự kết hợp tuyệt vời giữa UC-II (collagen Type II không biến tính ) và tảo biển Aquamin cung cấp Ca, Mg  và 72 khoáng chất (Fe, Zn…). giúp xương khớp khoẻ manh. Đặc biệt, Aquamin có cấu trúc xốp nên hoàn toàn không gây lắng cặn khi sử dụng
Mô tả sản phẩm
                                                    UC_II của NOW FOODS HOA KỲ
Mô tả Sản phẩm: 
      Sản phẩn của Now Foods là sự kết hợp tuyệt vời giữa UC-II (collagen Type II không biến tính ) và tảo biển Aquamin cung cấp Ca, Mg  và 72 khoáng chất (Fe, Zn…). giúp xương khớp khoẻ manh. Đặc biệt, Aquamin có cấu trúc xốp nên hoàn toàn không gây lắng cặn khi sử dụng.(xem thêm ở dưới).

Thành phần:
 
 
  Hàm lượng
UC-II® chuẩn hóa  † (Cung cấp 10 mg undenatured Type II Collagen) 40 mg
Aquamin® F ( khoáng Red Tảo Biển ) (Lithothamnium coralloides / Lithothamnium calcareum) 250 mg
Các thành phần khác: Cellulose, Cellulose (capsule), Stearic Acid (nguồn thực vật), Silica, Kali clorua  và Magnesium Stearate (Nguồn thực vật).
Gợi ý sử dụng: uống 1 viên hàng ngày trước khi đi ngủ .
 (Đây không phải là thuốc ,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng).

THAM KHẢO :

UC-II:      Sụn là một trong các mô liên kết chính của cơ thể, cung cấp linh hoạt và hỗ trợ cho các khớp xương. Undenatured Type II Collagen là một loại protein cấu trúc chính trong sụn mà là chịu trách nhiệm về độ bền kéo và độ dẻo dai.  Collagen Type II làm việc với các hệ thống miễn dịch để hỗ trợ khớp xương khỏe mạnh và thúc đẩy vận động khớp và linh hoạt. Bằng sáng chế  UC-II đã chứng minh hiệu quả của nó trong các nghiên cứu lâm sàng của con người.  UC-II® được tăng cường với Aquamin Red Tảo Khoáng sản, một nguồn tự nhiên cung cấp canxi và hơn 70 khoáng vi lượng.

Tìm hiểu về AQUAMIN :
    Aquamin là nguồn đa khoáng được thu hoạch từ 100% từ thực vật biển, đó là loài “Lithothamnion”  đã vôi hóa ở vùng biển Ireland. Các nhà khoa học cho biết, Aquamin cung cấp Ca, Mg  và 72 khoáng chất biển khác (Fe, Zn…). Do được thu hoạch từ tảo biển thiên nhiên nên Aquamin độ tinh khiết và chất lượng cảm quan cao, giúp cải thiện vị giác khi phối hợp trong các sản phẩm. Đặc biệt, Aquamin có cấu trúc xốp đặc biệt nên hoàn toàn không gây lắng cặn khi sử dụng.
    Aquamin được ứng dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau như đồ uống, thực phẩm, nước giải khát để tăng chất lượng sản phẩm. Aquamin cũng được chứng minh trong các nghiên cứu độc lập về thức ăn và đồ uống, với hơn 30 nghiên cứu khác nhau, bởi các công ty như Leatherhead Food Research, NIZO & Mattson Research.
    Bổ sung Canxi rất tốt cho trẻ em, phụ nữ có thai và người có nguy cơ bị loãng xương nhờ đạt những yếu tố sau:
   Thuần thiên nhiên: rất nhiều chế phẩm bổ sung Canxi hiện nay bổ sung Canxi từ CaCO3, điều này rất bất lợi bởi CaCO3 thường có nguồn gốc từ đá vôi, nên khi sử dụng người bệnh dễ bị lắng cặn gây ra hiện tượng sỏi thận.  Aquamin chiết xuất 100% từ tảo biển thiên nhiên.
   Tỷ lệ hấp thu cao
    Không kích thích dạ dày và đường ruột: Không giống như số sản phẩm canxi kiềm tính nặng hoặc có tính axit gây kích thích dạ dày và đường ruột, Aquamin đặc biệt an toàn cho đường tiêu hóa, một số nghiên cứu còn chứng minh aquamin giúp bảo vệ hệ thống tiêu hóa khỏi chứng viêm nhiễm và cải thiện các triệu chứng của viêm đại tràng.
    Bổ sung các chất dinh dưỡng khác cho cơ thể như vitamin, nguyên tố vi lượng, giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ dàng hơn.
   Không gây lắng cặn Aquamin là sản phẩm thu hoạch từ tảo biển thiên nhiên, đồng thời có cấu trúc xốp đặc biệt nên không gây lắng cặn, đồng thời có thể sử dụng cho cả bệnh nhân bị suy thận.
  Phối hợp các vi chất giúp hiệp đồng tác dụng: Seabone còn phối hợp các hoạt chất khác giúp tăng tỉ lệ hấp thu Canxi như Vitamin D3, Vitamin K. Vitamin D giúp tăng hấp thu canxi từ dạ dày, ruột, tá  tràng vào máu, tăng lượng protein tạo xương osteocalcin. Còn vitamin K2 giúp gắn canxi vào xương và kéo canxi ra khỏi mô mềm, thành mạch.
  

 
 
Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Sản phẩm đã xem