Top

0917190805

Mã SP
Giá: 490.000 đ 540.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Tìm thấy nhiều nhất trong dầu cọ đỏ ép từ quả của cây cọ dầu, tocotrienols có sức mạnh chống oxy hóa gấp 40-60 lần của tocopherols. Tocotrienols nổi trội trong việc giữ các nếp nhăn duy trì một bộ não khỏe mạnh và sức khỏe mắt tốt
 
Mô tả sản phẩm
                                                 Tocotrienols _ Vitamin E đặc biệt

Supplement Facts

Serving Size 1 Softgel

  Amount Per Serving % Daily Value
Tocotrienols (from DeltaGold®Tocotrienols from annatto) delta-Tocotrienols minimum 81% gamma-Tocotrienols minimum 8% 50 mg *

Gợi ý sử dụng: 1 viên/ngày
(Sàn phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi dùng)

THAM KHẢO:

(Tocotrienols là 1 loại vitamin E có sức mạnh chống oxy hóa gấp 40-60 lần của vitamin E thông thường)

                                              Các dạng vitamin E khác mà bạn cần biết

Khi sản xuất, sẽ có một vitamin E khác mà không có trong hỗn hợp đa vitamin hàng ngày và bạn có thể không nhận được đủ nó từ thực phẩm. Xem xét sự liên kết của nó với tất cả mọi thứ từ việc bảo vệ bộ não cho đến sức khỏe của tim và mắt, đó là lí do cần nạp rất nhiều vitamin bí mật này từ bây giờ.
Tocotrienols, hay vitamin E “khác” được tìm thấy nhiều trong dầu cọ của Malaysia và các nhu cầu trên toàn cầu đối với nó đang gia tăng. Thị trường Mỹ hiện tại cho tocotrienols đạt 28 triệu đôla và có thể tăng lên đến 32 triệu đôla trong vòng ba năm tới.
Những nhà nghiên cứu trên thế giới hiện nay đang khám phá điều gì?
Sự hứng thú về tocotrienols được tăng lên bởi các nhà khoa học trên toàn thế giới khám phá thêm những lợi ích cho sức khỏe của dạng vitamin E ít được biết đến này. Trong khi nhiều nghiên cứu mới chỉ là sơ bộ, họ đang cung cấp bằng chứng về tiềm năng đáng kinh ngạc của vitamin này.
Bởi vì chúng có tiềm năng bảo vệ tế bào, tocotrienols hỗ trợ nhiều hệ thống của cơ thể. Các nhà khoa học đã biết được rằng hợp chất vitamin mạnh mẽ này có thể:
  • Giúp kiểm soát nồng độ cholesterol
  • Trì hoãn sự khởi đầu của bệnh đục thủy tinh thể và bệnh về mắt khác
  • Thúc đẩy trẻ hóa làn da
  • Cải thiện sức đề kháng insulin
  • Bảo vệ não khỏi bị tác hại do đột quỵ
  • Hỗ trợ sức khỏe gan
  • Cải thiện mật độ xương
  • Cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa

Bạn có biết Vitamin E tồn tại trong 8 hình thức khác nhau?
Nhiều người nghĩ rằng vitamin E là chất dinh dưỡng đơn lẻ, nhưng nó thực sự tồn tại trong tám hình thức tự nhiên. Bốn trong số những hình thức đó được gọi là tocopherols (alpha, beta, gamma và delta) và bốn được gọi là tocotrienols (còn alpha, beta, gamma và delta). Tocopherols và tocotrienols có những lợi ích sức khỏe khác nhau:
  • Tocopherols: Đây là hình thức phổ biến của vitamin E được tìm thấy trong vitamin tổng hợp và vitamin bổ sung độc lập. Chúng được tìm thấy tự nhiên trong các loại hạt và hạt giống. Tocopherols có đặc tính chống viêm giữa nhiều lợi ích khác. Chúng được cho là có nguồn cung và quá trình tinh chế là tương đối rẻ tiền.
  • Tocotrienols: Đây là những dạng vitamin E "khác" chưa được thường xuyên bổ sung. Chúng không hiện diện trong nhiều loại thực phẩm phổ biến nhất của chúng ta. Nhưng chúng có giá trị nghiên cứu.
Tìm thấy nhiều nhất trong dầu cọ đỏ ép từ quả của cây cọ dầu, tocotrienols có sức mạnh chống oxy hóa gấp 40-60 lần của tocopherols. Tocotrienols nổi trội trong việc giữ các nếp nhăn duy trì một bộ não khỏe mạnh và sức khỏe mắt tốt
Ngay cả khi bạn ăn uống lành mạnh, bạn có thể không nạp đủ tocotrienols
Khoảng 70 phần trăm vitamin E trong thực phẩm của chúng ta là tocopherals. Vì vậy, tiêu thụ thực phẩm giàu vitamin E hơn thường biết đến là đóng gói tocopherals (chẳng hạn như các loại hạt, hạt giống và rau lá xanh) có thể khiến bạn bỏ lỡ những chất siêu dinh dưỡng khác.
Nhưng bạn có thể tìm thấy những dạng tocotrienols của vitamin E trong dầu thực vật, nên ăn các loại dầu (trừ ô liu, dầu đậu nành và dầu cây rum) là những nguồn tốt - đặc biệt là dầu cọ, trong đó có tocotrienols gấp 20 lần so với dầu dừa. Dầu cọ Malaysia là một trong những nguồn giàu chất tocotrienols. Nó được bán sẵn ở cửa hàng tạp hóa quốc tế cao cấp. Hãy tìm dầu cọ bền vững của Malaysia không biến đổi gen, đó cũng là chất béo dạng trans tự nhiên. Bạn cũng có thể nạp tocotrienols từ trong cám gạo, mầm lúa mì, lúa mạch và yến mạch.
Tocotrienols cũng có sẵn trong thuốc bổ sung. Theo các nhà khoa học nghiên cứu, bổ sung hàng ngày 30 mg một ngày giúp hỗ trợ não, tim và sự khỏe mạnh của của da.
Viện y học ứng dụng Việt Nam
Theo Livestrong
(http://vienyhocungdung.vn/cac-dang-vitamin-e-khac-ma-ban-can-biet-20160905092702882.htm)
 

Đặt hàng tại Website hoặc LH: 0917190805

Đang tải bình luận,....
co ngot giam can duong an kieng

Xem thêm

sản phẩm bán chạy

Sản phẩm đã xem