Top

0917190805

Tiêu chí hoạt động của thuocqui.net

Thứ 2 | 26/06/2017 - Lượt xem: 519150
 

TIÊU CHÍ của thuocqui.net   là  chỉ bán những Sản phẩm của các công ty chuyên ngành lớn nhất tại Mỹ  và thỏa mãn cả 2 điều kiện :

                     

                                          SẢN XUẤT TẠI MỸ  và  BÁN PHỔ BIẾN TẠI MỸ

 

 Hiện có rất nhiều sản phẩm TPCN  trên thị trường được quảng cáo sản xuất tại Mỹ ,nhưng sản phẩm đó không thấy bán trên thị trường Mỹ (Xin lưu ý sản phẩm phải hội đủ các tiêu chuẩn cao nhất mới có thể được bán trên thị trường Mỹ).Do vậy tiêu chí của chúng tôi là sản phẩm sản xuất tại Mỹ nhưng cũng phải được bán phổ biến tại Mỹ.
 

       Việc sử dụng thuốc Tây lâu dài hay dùng quá nhiều đều là nguyên nhân làm cho các cơ quan trong cơ thể chúng ta chịu nhiều tác dụng không mong muốn. Gan và thận chính là những cơ quan có chức năng chuyển hóa và thải trừ các loại thuốc này sau khi đã hết tác dụng dược lý, và hai cơ quan này thường bị ảnh hưởng nhiều nhất dẫn đến việc chức năng của hai cơ quan này bị suy giảm đi.

 

       Với những thành tựu lớn lao của Tây Y, nhưng cũng tồn tại song song nhiều bất cập, khiến cho nhiều người có xu hướng quay lại với các bài thuốc từ nguồn thảo dược thiên nhiên.

 

  •        - Các vị thuốc trong y học cổ truyền đã được sử dụng từ rất lâu. Phần lớn đều đã được sàng lọc qua nhiều thế hệ.
  •        - Vì có nguồn gốc từ thiên nhiên nên các vị thuốc này có tác hại rất thấp hoặc không có, có tác dụng tương đối bình hòa: chỉ cần sử dụng đúng quy cách thì sẽ  đạt được hiệu quả rõ rệt. Nhiều vị thuốc có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không gây độc hại cho cơ thể và không xuất hiện hiện tượng kháng thuốc. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của những vị thuốc có nguồn gốc thảo dược tự nhiên.
  •       -Một số Khó khăn của Y học cổ truyền khi sử dụng thảo dược là: Chọn lựa đúng thảo dược,chế biến,định lượng đúng hoạt chất để có được sản phẩm tốt nhất. Nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ các hãng dược phương Tây nhất là Mỹ đã tiên phong trong nuôi trồng,chế biến thảo dược.Tạo ra những sản phẩm thảo dược tinh chất định lượng chính xác an toàn và dễ sử dụng,khi kết hợp với nền Y học cổ truyền sẽ cho nhiều kết quả tốt.

 

 Mong mọi người chọn đúng sản phẩm tốt !
 

ĐT tư vấn : 0917190805

Đang tải bình luận,....