Top

0917190805

Mã SP
Giá: Liên hệ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Sản phẩm Giảm cân từ thảo dược.
Giảm cân trong khi ngủ.
Giảm mỡ gan.
Mô tả sản phẩm


                                               XANTHIGEN_ Sản phẩm của Swanson Mỹ

Supplement Facts

Serving Size 1 Liquid Veggie Capsule

  Amount Per Serving % Daily Value
Xanthigen® Proprietary Blend:brown seaweed (Undaria pinnatifida), fucoxanthin extract, and pomegranate seed oil 200 mg *

*Daily Value not established.

Gợi ý sử dụng:  3 viên/ngày

(Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sử dụng).

THAM KHẢO:    

GIẢM CÂN,GIẢM MỠ BỤNG TRONG KHI NGỦ,ĐANG GÂY SỐT"
 
Suckhoedoisong.vn - Gần đây, phương pháp “Giảm cân ban đêm với Xanthigen” đang được rất nhiều chị em quan tâm và gửi hàng loạt câu hỏi thắc mắc về tòa soạn. Phương pháp này là gì? Có hiệu quả thế nào? Có an toàn không?... Hãy cùng Sức Khỏe & Đời Sống khám phá qua phần tổng hợp hỏi đáp dưới đây.
(1) Phương pháp “Giảm cân ban đêm với Xanthigen” là gì? Dành cho ai?
Đây là phương pháp sử dụng viên uống giảm cân ban đêm có chứa hoạt chất Xanthigen trước khi ngủ 30 phút. Xanthigen là một chiết xuất thiên nhiên có nguồn gốc từ rong biển nâu và dầu hạt lựu. Trong khi bạn ngủ, hoạt chất Xanthigen sẽ đốt cháy mỡ thừa, đặc biệt ở phần bụng để giúp bạn giảm cân. Phương pháp này phù hợp cho người thừa cân từ 18 tuổi trở lên.
(2) Vậy với phương pháp giảm cân ban đêm, tôi chỉ cần ngủ, chứ không cần tập thể dục thì vẫn có thể giảm được cân?
Đúng là phương pháp này giúp giảm cân ngay trong khi ngủ chứ không phải khi bạn vận động. Tuy nhiên, bạn vẫn nên có chế độ vận động vừa phải, nhẹ nhàng như làm việc nhà hay chạy bộ, nhảy dây, lắc vòng… Vì điều này sẽ hỗ trợ tiêu hao thêm năng lượng, đồng thời tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng.
(3) Phương pháp này có giúp giảm nhiều cân không? Có an toàn, có gây tác dụng phụ gì không?
Hoạt chất Xanthigen đã được thử nghiệm lâm sàng vào năm 2010, tại Viện hàn lâm Khoa học tự nhiên Nga. Trong 16 tuần nghiên cứu, 151 phụ nữ thừa cân đã được dùng 600mg Xanthigen mỗi ngày. Kết quả cho thấy, Xanthigen giúp tăng mức tiêu thụ năng lượng nghỉ, giảm cân, giảm mỡ bụng và số đo vòng eo đáng kể. Phụ nữ dùng Xanthigen giảm được trung bình 5.5 kg, có trường hợp giảm đến 6.9 kg so với người không dùng. Đặc biệt, không phát hiện tác dụng phụ trong quá trình nghiên cứu này.
(4) Năng lượng nghỉ là gì, tôi chưa bao giờ nghe tới trước đây?
& (5) Tôi được biết chỉ có vận động, tập thể dục mới giúp giảm cân, giảm mỡ bụng. Phương pháp này chỉ có ngủ, không tập luyện vậy thì làm sao giảm mỡ được?
Thực tế thì không chỉ có vận động mới giúp tiêu hao năng lượng, tiêu mỡ thừa. Năng lượng mà cơ thể tiêu hao mỗi ngày được chia theo 2 nhóm chính. Nhóm năng lượng vận động được tiêu hao qua các hoạt động thể chất như thể dục thể thao, vận động thường ngày (đi bộ, làm việc nhà, leo cầu thang…). Nhóm này chiếm tỉ lệ khoảng 30% năng lượng tiêu hao mỗi ngày. Nhóm thứ hai được gọi là năng lượng nghỉ, dùng cho các hoạt động cơ bản của cơ thể, như tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết, duy trì thân nhiệt… Năng lượng nghỉ chiếm tới 70% mức năng lượng cơ thể tiêu hao mỗi ngày.
Phương pháp “Giảm cân ban đêm với Xanthigen” không tác động vào năng lượng do vận động mà tác động vào năng lượng nghỉ. Hoạt chất này giúp tăng năng lượng nghỉ lên mức tối ưu và giúp giảm mỡ thừa trong khi bạn ngủ. Nhờ đó, bạn sẽ giảm được cân.
 
(6) Nếu không sử dụng viên uống giảm cân ban đêm nữa, tôi có bị tăng cân trở lại không?
Như đã nói, Xanthigen sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa thực sự. Do đó, phương pháp này không khiến bạn tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng. Tuy nhiên, nếu sau khi ngưng sử dụng Xanthigen để giảm cân, bạn ăn uống thiếu kiểm soát, dư thừa năng lượng thì sẽ gây tăng cân. Việc tăng cân lúc này là do thừa năng lượng từ thức ăn, chứ không phải do ngừng dùng Xanthigen.
(Theo https://suckhoedoisong.vn/hoi-dap-ve-phuong-phap-giam-can-giam-mo-bung-trong-khi-ngu-dang-gay-sot-n131865.html )
 
Sản phẩm do Swanson Mỹ sản xuất. Hiện được nhập về VN bán tại www.thuocqui.net , ĐT: 0917190805
Đang tải bình luận,....
du du la du du papaya ung thu tieu hoa ung thu phoi ung thu vu

Xem thêm

Sản phẩm đã xem