Top

0917190805

Mã SP
Giá: 490.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Nhiều thầy thuốc còn tín nhiệm cam thảo hơn hẳn các thuốc loại thuốc kháng axit trong việc chữa trị viêm loét dạ dày cho các bệnh nhân.
Cam thảo còn được coi là một loại "thuốc quý tự nhiên" để hỗ trợ điều trị :
– Bệnh mụn giộp sinh dục
– Xơ gan
– Viêm gan
– Viêm khớp
– Hội chứng khó chịu ngày tiền nguyệt san
– Hội chứng mãn kinh
– Giảm đường huyết
– Nhuận tràng
– Lợi tiểu
Mô tả sản phẩm

                                         DGL, Deglycyrrhizinated Licorice (CAM THẢO)
                                                    Hỗ trợ VIÊM LOÉT BAO TỬ
 

Supplement Facts

Serving Size 3 Chewable Tablets

Servings per Container 33

  Amount Per Serving % DV
Calories 5  
Total Carbohydrate 2 g <1%†
Total Sugars 0 g **
Includes 0 g Added Sugar   0%†
Sugar Alcohol 1 g **
Glycine 150 mg **
GutGard Deglycyrrhizinated Licorice (DGL)Root Extract 75 mg **

Gợi ý sử dụng:

Nhai 3 viên sau bữa ăn vào buổi sáng. Nhai 3 viên sau bữa ăn vào buổi tối. 


(Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)

Tham khảo:(Thông tin này do thuocqui.net sưu tầm, chưa được kiểm chứng,không mang tính chỉ dẫn,người đọc cần tự kiểm tra)

Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày với cam thảo

 
Ngoài việc được sử dụng như một thức uống giải khát để giải nhiệt cơ thể, cam thảo còn được coi là một cây thuốc hỗ trợ trị bách bệnh rất có lợi cho sức khỏe.
 
Nhiều thầy thuốc còn tín nhiệm cam thảo hơn hẳn các thuốc loại thuốc kháng axit trong việc chữa trị viêm loét dạ dày cho các bệnh nhân.
– Điều trị loét dạ dày: Cam thảo kích thích sự phòng thủ của cơ thể để ngăn chặn sự hình thành các vết loét. Đặc biệt nhiều thầy thuốc còn tín nhiệm cam thảo hơn hẳn các thuốc loại thuốc kháng axit khác trong điều trị viêm loét dạ dày.
Cam thảo cần được ăn/ hoặc uống khoảng 20-30 phút trước bữa ăn để việc điều trị hiệu quả hơn các vết loét vì lúc ấy cam thảo sẽ hoạt động như một lớp màng trong dạ dày, từ đó giúp bảo vệ dạ dày của bạn.
Ngoài ra, cam thảo giúp duy trì mức độ axit trong dạ dày từ đó nó kiểm soát trọng lượng cơ thể hiệu quả.
– Điều trị bệnh hô hấp: cam thảo có chất chống dị ứng đó là điều cần thiết để điều trị chứng rối loạn hô hấp ở trẻ em và người lớn.
-Tác dụng chống viêm: cam thảo có chứa nhiều cortisone – một hormone chữa viêm và dị ứng rất lành tính và không có tác dụng phụ tiêu cực.
– Giảm sốt: Khi kết hợp cùng một số loại thảo dược khác như kinh giới, lá tía tô, cúc tần, kim ngân, gừng…. thì cam thảo giúp hạ nhiệt và giảm sốt, cảm mạo.
– Ngoài những tác dụng phổ biến trên, cam thảo còn được coi là một loại thuốc quý tự nhiên để hỗ trợ điều trị các bệnh như:
– Bệnh mụn giộp sinh dục
– Xơ gan
– Viêm gan
– Viêm khớp
– Hội chứng khó chịu ngày tiền nguyệt san
– Hội chứng mãn kinh
– Giảm đường huyết
– Nhuận tràng
– Lợi tiểu
Cảnh báo:
Với những người bị tăng huyết áp hoặc có các vấn đề về thận thì không nên ăn/ uống cam thảo.
Nguyên nhân là do khi uống cam thảo quá nhiều, nó có thể gây ra tình trạng giữ nước và tăng huyết áp. Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh này thì những tác dụng phụ trên có thể được giảm đi bằng cách tăng liều lượng lớn kali và giảm hấp thụ muối ăn từ chế độ ăn uống hàng ngày!
Với những người bình thường, bạn cũng chỉ nên sử dụng cam thảo ở liều dùng khuyến cáo từ 1 – 2 gram/ rễ cam thảo/ ngày hoặc 0,25-0,5 gam cam thảo đã được trích xuất.
(Theo : http://www.bacsidaday.com/dieu-tri-viem-loet-da-day-voi-cam-thao.html)
Để tránh những tác hại nêu trên của cam thảo :Hãy dùng chiết xuất cam thảo DGL  Enzymatic Therapy của Mỹ ,sản phẩm này đã loại bỏ Glycyrrhizin (tác nhân gây ra những tác dụng phụ được cảnh báo ở trên).

Công thức tiên tiến:

Đặc tính chống Helicobacter pylori của GutGard ™

Sự hiện diện của Helicobacter pylori có liên quan với tăng nguy cơ phát triển các bệnh đường tiêu hóa trên. Điều trị kháng sinh và kết hợp hai hoặc ba loại thuốc đã được sử dụng rộng rãi để loại trừ nhiễm H. pylori . Do các loại thuốc kháng kháng sinh, cần có nguồn dược phẩm mới như thực vật có chứa các hợp chất kháng khuẩn. Mục đích của nghiên cứu này là để điều tra khả năng của GutGard ™ ức chế sự tăng trưởng H. pylori ở cả các mô hình chuột gerbils Mông Cổ và C57BL / 6. Nam gerbils Mông Cổ bị nhiễm vi khuẩn bằng cách tiêm vào cơ thể (2 × 10 9 CFU / gerbil) 3 lần trong 5 ngày và sau đó được điều trị bằng đường uống một lần mỗi ngày 6 lần / tuần trong 8 tuần với 15, 30 và 60 mg / kg GutGard ™. Sau khi chính quyền cuối cùng, mẫu sinh thiết niêm mạc dạ dày được xác định để xác định vi khuẩn thông qua xét nghiệm urease, catalase và ELISA cũng như miễn dịch hóa học (IHC). Trong mô hình gerbil Mông Cổ, xét nghiệm IHC và ELISA cho thấy GutGard ™ ức chế sự xâm nhập của H. pylori ở niêm mạc dạ dày theo một cách phụ thuộc liều. Tác dụng kháng H. pylori của GutGard ™ trên chuột C57BL / 6 nhiễm H. pylori cũng đã được kiểm tra. Chúng tôi thấy rằng việc điều trị với 25 mg / kg GutGard ™ làm giảm đáng kể sự xâm nhập của H. pylori ở chuột niêm mạc dạ dày. Kết quả của chúng tôi cho thấy GutGard ™ có thể hữu ích như một tác nhân ngăn ngừa nhiễm H. pylori .
(Trích từ : https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3892500/)

 

Đang tải bình luận,....
cam thao da day dau da day

Xem thêm