Top

0917190805

Mã SP
Giá: 560.000 đ 600.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
OPCs - hợp chất chống già mới được tìm thấy trong các loại trái cây như berries, nho... có thể coi là vị thuốc “trường sinh bất lão” nhờ tác dụng chống ô xy hóa vượt trội trong các “chất chống già”.
Mô tả sản phẩm

               Pine Bark Extract_OPCs 90 viên

Supplement Facts
Serving Size: 1 Veg Capsule
  Amount Per Serving %Daily Value
Pine Bark Extract (Pinus massoniana) (min. 90% Proanthocyanidins) 240 mg *
Green Tea Extract (Camellia sinensis) (Leaf) (min. 50% EGCg) 100 mg *
*Daily Value not established.

GỢI Ý SỬ DỤNG: Ngày 1 viên

(Sản phẩn này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)

 THAM KHẢO:
OPCs - hợp chất “chống già” thế hệ mới từ thiên nhiên

 
OPCs - hợp chất chống già mới được tìm thấy trong các loại trái cây như berries, nho... có thể coi là vị thuốc “trường sinh bất lão” nhờ tác dụng chống ô xy hóa vượt trội trong các “chất chống già”.

 
Tại sao chúng ta già đi ?
Sự “già đi” bị thúc đẩy bởi các gốc tự do sinh ra từ stress, ô nhiễm, thức ăn nhiễm hóa chất độc hại… Các gốc tự do tấn công các tế bào và tranh đoạt các điện tử, làm rối loạn cấu trúc và chức năng của các cơ quan.
OPCs và tác dụng “cải lão hoàn đồng”
OPCs là tên viết tắt của Oligomeric Proanthocyanidin Complexes, nghĩa là một nhóm các hợp chất (complexes) được cấu tạo từ 2 đến 3 phân tử (oligomeric) Proanthocyanidin.
OPCs - giảm gốc tự do, không lo “lão hóa”
Trong một nghiên cứu, D.Bagchi đã kết luận OPCs có tác dụng chống ô xy hóa vượt trội. Khả năng “chống già” này cao hơn vitamin C gấp 20 lần, hơn vitamin E 50 lần, hơn cả betacaroten lẫn lycopene (chất chống ô xy hóa có nhiều trong cà chua, cà rốt…).
OPCs an toàn đối với cơ thể nếu sử dụng các sản phẩm OPCs chuẩn hóa và đúng theo liều lượng được khuyến cáo(*).
 
 

Quét sạch gốc tự do, OPCs mang lại sức khỏe cho con người
Giữ gìn sức trẻ - làn da và sắc đẹp: OPCs giải quyết từ gốc rễ các vấn đề lão hóa, giúp các tế bào và mô trong cơ thể “tự tin” đứng vững trước sự tấn công của gốc tự do. OPCs giúp tăng cường sức đề kháng và sự dẻo dai của cơ thể nhờ giữ cho các cấu trúc tế bào và mô trong cơ thể luôn ở trạng thái khỏe mạnh. Sự “tàn phai nhan sắc” cũng giảm đi nhờ tác dụng trẻ hóa làn da từ bên trong, tăng cường khả năng chống nắng và cải thiện tình trạng sạm da.
Vượt trội trong bảo vệ não bộ khỏi lão hóa: Khả năng qua được hàng rào máu não: Khả năng đặc biệt này đã được Y.Gilgun-Sherki và cộng sự nhắc đến trong nghiên cứu năm 2001(**).
Ngăn ngừa giảm trí nhớ và bệnh Alzheimer: Khoảng trên 60% những người bị suy giảm trí nhớ có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer ở tuổi già, một bệnh lý về não gây mất trí nhớ. Một số bệnh nguy hiểm khác liên quan đến sự lão hóa của não như Parkinson, tai biến mạch máu não đều có nguồn gốc từ gốc tự do. OPCs hiện diện trong não bộ, có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh ở “hồi hải mã” khỏi sự tổn thương do thiếu máu não. OPCs nên dùng cho những người có nguy cơ suy giảm trí nhớ, tai biến mạch máu não…
Phòng tránh hội chứng Rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD= Attention deficit hyperactivity disorder) ở học sinh: OPCs còn có tác dụng phòng tránh hội chứng ADHD - với những hành vi hiếu động đi kèm sự suy giảm chú ý, gây ảnh hưởng đến khả năng học tập và giao tiếp của học sinh.
Tăng khả năng học tập và ghi nhớ: Năm 2011, trong nghiên cứu về OPCs (***), S.Asha Devi và các đồng sự đã thực hiện thí nghiệm “Mê cung chữ T” (T-maze). Nhóm chuột được cho uống OPCs có khả năng ghi nhớ đường đi và định hướng không gian tốt hơn để tìm về nơi chứa thức ăn trong mê cung. Từ đó, có thể thấy tác dụng của OPCs trong việc tăng khả năng học tập và ghi nhớ.
Với OPCs, bệnh tật không còn là nỗi ám ảnh: Nhờ đánh bật các gốc tự do - OPCs giúp sửa chữa những “hỏng hóc” trong cơ thể như các bệnh tim mạch, ung thư, thấp khớp, tiểu đường, đục thủy tinh thể…
Câu chuyện mới cho cuộc chiến “chống già”
OPCs thực sự là một món quà “chống già” dành cho con người, tiêu diệt gốc tự do, để thực hiện phương châm “Sống khỏe, sống lâu và sống có ích”.
DS Lê Kim Phụng
(Nguyên giảng viên ĐH Y Dược TP.HCM
(http://thanhnien.vn/suc-khoe/opcs-hop-chat-chong-gia-the-he-moi-tu-thien-nhien-542052.html)

 

 

Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Sản phẩm đã xem