Top

0917190805

Mã SP
Giá: 580.000 đ 640.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Curcumin phytosome là dạng bào chế đặc biệt của NANO Curcumin. Công nghệ nano đã tạo ra hệ trị liệu với kích thước 40 - 400 nm để vận chuyển dược chất đến các cơ quan mục tiêu trong cơ thể với liều lượng và thời gian mong muốn
Mô tả sản phẩm

                                               CURCUMIN PHYTOSOME_Doctor's Best

THÀNH PHẦN:

Serving Size: 1 Capsule

Servings Per Container: 60

 

Amount Per Serving

% DV

Meriva
Curcumin Phytosome Phosphatidylcholine Complex (Curcuma longa) (rhizome) (18-22% curcuminoids)

500 mg

*

Gợi ý sử dụng: 1viên/lần, 2lần /ngày

(sản phẩm này không phải là thuốc ,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hãy hỏi bác sĩ của bạn trước khi sử dụng).

 
 THAM KHẢO:

                                                      Tinh nghệ nano Curcumin

Curcumin phytosome của doctor's Best là dạng bào chế đặc biệt của NANO Curcumin. Công nghệ nano đã tạo ra hệ trị liệu với kích thước 40 - 400 nm để vận chuyển dược chất đến các cơ quan mục tiêu trong cơ thể với liều lượng và thời gian mong muốn

Những nghiên cứu của các nhà khoa học cũng chứng minh hoạt chất chính mang lại tác dụng trong nghệ vàng là Curcumin. Hàng nghìn nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chứng mình Curcumin có tác dụng hỗ trợ chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa cực mạnh, đặc biệt là khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư nhưng không phá hủy tế bào lành. Tuy nhiên khi sử dụng tinh bột nghệ vàng hay Curcumin thì hiệu quả thu được lại rất hạn chế.Do tinh bột nghệ chứa hàm lượng Curcumin thấp và Curcumin không tan trong nước.

Tinh bột nghệ thường chỉ có 3-10% curcumin, nên với liều 2-3 thìa bột nghệ, tương đương 10g/ngày không thể đạt liều khuyến cáo của các chuyên gia y tế 4-8g curcumin/ngày để đủ phát huy hiệu quả. Đấy chính là lý do tại sao nhiều bệnh nhân dạ dày, ung thư uống tới hàng chục kg bột nghệ mà vẫn không thấy cải thiện

Curcumin không tan trong nước, chỉ hấp thu 10%, lại bị acid dạ dày phá hủy và chuyển hóa nhanh tại gan nên cuối cùng chỉ 2% curcumin có thể vào máu. Vì vậy, người dùng phải uống tới vài chục viên curcumin mỗi ngày. Đó là liều quá cao, bệnh nhân không thể đáp ứng nổi.

Muốn tăng tối đa hấp thu hoạt chất này, nhiều nước tiên tiến thế giới đã sử dụng rất nhiều phương pháp như Nano hóa, bổ sung các chất phụ trợ bioperin, tổng hợp đồng phân...

Giáo sư Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam dành đánh giá cao cho công nghệ Nano. Theo ông, phương pháp này giúp cho Curcumin hấp thu tới 90% vào máu, xâm nhập tốt vào các tế bào, ổn định nồng độ trong máu và đem lại hiệu quả vượt trội so với tinh nghệ thường. Trên thế giới bằng sáng chế đầu tiên về Nano Curcumin được cấp năm 2005 cho các nhà khoa học Mỹ.

 

So sánh 2 loại Curcumin trong nước sản xuất và Mỹ :

 

 

giá 1 viên

Hàm lượng

Giá tính theo hàm lượng 150mg

Đóng gói

Cumargol... VN

9.666

150mg

           9.666đ/viên

30viên

Curcumin Phytosome

9.000

500mg

           2.700đ/1viên

60viên

 

 

 

Dùng Curcumin Phytosome tiết kiệm đến                        72%

 

 Chất lượng cao,mà tiết kiệm đến 72% !

 

CÙNG TÌM HIỂU VỀ CURCUMIN PHYTOSOME

Dạng bào chế đặc biệt của NANO Curcumin

 

Curcumin phytosome là sự kết hợp từ dịch chiết curcumin đã được chuẩn hóa với phosphatidylcholin-một hợp chất tự nhiên từ đậu nành, đây là một dạng công nghệ bào chế rất ưu việt, đã được chứng minh đem lại khả năng hấp thu cao (gấp khoảng 30 lần so với dạng curcumin đơn thuần) và nồng độ duy trì lâu hơn ở trong máu, giúp mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn so với dạng curcumin thông thường.

  Curcumin phytosome( Meriva) là một dạng bào chế độc quyền về curcumin. Đó là sự kết hợp giữa Curcumin và lecithin đậu nành với tỉ lệ phù hợp, để đảm bảo hàm lượng curcumin trong sản phẩm luôn ổn định ở khoảng 20%. Curcumin phytosome là một dạng bào chế cải thiện sinh khả dụng của Curcumin. Curcumin giống như hầu hết các hợp chất tự nhiên thuộc nhóm phenolics khác, khả năng hòa tan rất kém trong nước và trong các dung môi dầu, nhưng công thức cấu tạo phân tử cho thấy curcumin có đầu phân cực(2 nhóm phenolic hydroxyl và một enolic hydroxyl) có thể tương tác thông qua liên kết hydro với nhóm phân cực của các nhóm bổ sung khác, như các đầu cực của phospholipid. Các phenolic như curcumin có ái lực cao đối với màng sinh học, và khi tạo phức hợp với các phospholipid thì tính tan của curcumin được cải thiện rất tốt, che chắn và hạn chế được sự phân hủy curcumin, đồng thời có thể hấp thu vào tế bào một cách linh động và nhanh chóng do bản chất của phức hợp là một phospholipid.

   

Phytosome
nano curcumin

Công nghệ nano đã tạo ra hệ trị liệu với kích thước 40 - 400 nm để vận chuyển dược chất đến các cơ quan mục tiêu trong cơ thể với liều lượng và thời gian mong muốn

Phytosome

 

1/ Công nghệ Nano :

Curcumin dùng công nghệ nano đã tạo ra hệ trị liệu với kích thước 40 - 400 nm để vận chuyển dược chất đến các cơ quan mục tiêu trong cơ thể với liều lượng và thời gian mong muốn. Hiện nay, hệ nano đã được chứng minh là có khả năng tăng hấp thu thuốc qua hàng rào máu não, hàng rào này là một trở ngại lớn cho một loạt các dược chất điều trị như thuốc chống ung thư, kháng sinh và thuốc điều trị các bệnh về não. Cơ chế hấp thu qua hàng rào máu não chưa rõ ràng, song phụ thuộc rất nhiều vào kích thước, chất mang và cấu trúc của hạt nano.Như vậy, hệ trị liệu nano xâm nhập vào mô đích và sự giải phóng dược chất được kiểm soát hay không tùy thuộc vào bản chất của chất mang trong hệ trị liệu. Tùy theo bản chất của chất mang, hệ tiểu phân nano có thể phân loại thành 3 nhóm lớn :

 

 - Tiểu phân nano cấu tạo polymer thường gọi là tiểu phân nano polymer

 

 - Tiểu phân nano cấu tạo lipid thường gọi là tiểu phân nanolipid ( nhóm này bao gồm: Tiểu phân nanolipid,  Liposome và Phytosome).

 

 - Tiểu phân nano cấu tạo vô cơ thường gọi là tiểu phân nano vô cơ.

 

Vậy: Phytosome là một dạng bào chế của công nghệ nano. Hay nói cách khác, Nano là một khái niệm lớn trong đó có nhiều dạng bào chế. 

 

 

2/ Phytosome

 

      PHYTO: có nguồn gốc dược liệu

 

      SOME: thân  

  

 

Phytosome được tạo nên từ dịch chiết đã được chuẩn hóa của dược liệu chứa hoạt chất thiên nhiên với phospholipid bằng cách tạo liên kết giữa hoạt chất chứa trong dịch chiết với phospholipid-một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc từ đậu nành hoặc trứng. Phytosome là một dạng công nghệ bào chế mới có ưu việt cho dòng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, vì nâng cao khả năng hấp thu và hiệu quả điều trị tốt hơn so với dạng bào chế thông thường.

 

Phần lớn các hoạt chất thiên nhiên chiết xuất từ dược liệu có tác dụng điều trị là nhóm flavonoid và terpenoid – có cấu trúc polyphenol (ví dụ anthocyanidin trong cây Việt quất, Leucocianidin trong hạt nho, catechin –EGCG có trong cây chè xanh, Silymarin trong cây Kế, Ginko biloba, Curcumin trong củ nghệ, Rutin và Quercetin có trong hoa hòe…). Tuy nhiên, các thành phần polyphenol rất khó được hấp thu qua hệ tiêu hóa vì 2 lý do: thứ nhất là phân tử cồng kềnh bao gồm nhiều vòng  nên khó hấp thu theo cơ chế khuyếch tán bình thường, thứ 2 là các polyphenol rất kém tan trong lipid nên khó hấp thu được qua màng ruột.   

 

Phytosome được tạo thành do phản ứng tạo liên kết hydro giữa phân tử phospholipid (ví dụ Phosphatidylcholin từ đậu nành) với phân tử polyphenol tạo thành phức hợp. Bằng cách này, các polyphenol chiết xuất từ dược liệu từ bản chất là không tan trong các dung môi hữu cơ trở thành phức hợp với phospholipid và dễ tan trong dung môi hữu cơ và cả trong lipid. Bằng thực nghiệm tiền lâm sàng tiến hành trên động vật thí nghiệm và lâm sàng trên người tình nguyện, người ta đã chứng minh rằng dạng phức hợp có tác dụng rất tốt so với dạng không tạo phức hợp có trong các dịch chiết bình thường. 

 

Các ưu việt của dạng Phytosome so với dạng bào chế thông thường:

  • Gia tăng khả năng hấp thu của hoạt chất chiết xuất từ thảo dược.

 

  • Sử dụng với liều nhỏ và đạt hiệu quả điều trị mong muốn.
  • Cải thiện các đặc tính dược động học của hoạt chất, tăng hiệu quả điều trị

 (Tham khảo nguồn: http://www.phytosome.info/)

Đang tải bình luận,....
cumargold curcumin nano curcumin da day xuong khop ung thu

Xem thêm

Sản phẩm đã xem