Top

0917190805

Mã SP
Giá: 380.000 đ 420.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Mướp đắng (khổ qua) đã được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường trong y học cổ truyền.
Mô tả sản phẩm
                                                                            KHỔ QUA TINH CHẾ
Supplement Facts
Serving Size: 2 Capsules
Servings Per Container: 30
  Amount Per Serving % DV
Calcium 45 mg 5%
Bitter Melon Fruit Extract 1 g
† Daily Value not established.

 Gợi ý sử dụng: uống 2 viên/ngày,mỗi lần 1 viên

(Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuôc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sử dụng).

THAM KHẢO:(Thông tin này do thuocqui.net sưu tầm, chưa được kiểm chứng,không mang tính chỉ dẫn,người đọc cần tự kiểm tra)


CÔNG DỤNG CỦA KHỔ QUA – Được ngiên cứu bởi Tiến sĩ Sandra Habicht


Mướp đắng (khổ qua)là một loại rau chức năng với các hiệu ứng có lợi đối với sức khỏe
Mướp đắng là một loại rau phổ biến ở một số nước châu Á, nơi mà các lợi ích sức khỏe của loại cây này đặc biệt nổi tiếng như khả năng giảm đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường. Mướp đắng đã được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường trong y học cổ truyền và được thương mại hoá thành các loại trà (từ trái cây hoặc lá), nước trái cây, chiết xuất, và thuốc.

Mặc dù các sản phẩm này hứa hẹn lợi ích sức khỏe, hầu hết các nhà sản xuất không cung cấp dữ liệu khoa học đã được chứng minh về hiệu quả của mướp đắng hoặc sản phẩm của họ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đã bắt đầu tập trung vào những ảnh hưởng của mướp đắng trị đái tháo đường. Mục đích là để cung cấp chuẩn bị và liều lượng khuyến nghị an toàn và rõ ràng để người tiêu dùng sẽ nhận ra lợi ích lớn nhất từ tiêu thụ mướp đắng tươi hoặc các sản phẩm mướp đắng.

Mướp đắng làm giảm lượng đường trong máu!
Phương pháp điều trị mướp đắng của nuôi cấy tế bào hoặc thử nghiệm cho ăn với động vật thí nghiệm như chuột cho thấy đường trong máu hạ thấp. Mướp đắng không giống như hầu hết các thuốc chữa bệnh, đó là chỉ có hiệu lực trong một cơ quan hoặc mô mục tiêu; đúng hơn, nó ảnh hưởng đến sự chuyển hóa glucose trong cơ thể.

Mướp đắng làm giảm chế độ ăn uống tiêu hóa carbohydrate
Sự trao đổi chất glucose bắt đầu trong ruột. Carbohydrates và đường được chuyển hóa thành glucose (một loại đường) trước khi được vận chuyển glucose từ ruột vào máu. Mướp đắng làm giảm lượng glucose được phát hành vào máu bằng cách ức chế các enzym phá vỡ disaccharides hai monosacarit (glucose) (2007, Kumar Shetty et al. 2005 Oishi et al.). Mướp đắng không chỉ có thể ảnh hưởng đến các kênh vận chuyển glucose, mà còn làm giảm vận chuyển glucose vào máu (Singh et al. 2004). Hiệu ứng này là quan trọng để điều trị cả hai loại bệnh nhân tiểu đường tuyp I – II và giúp ngăn ngừa lượng đường trong máu cao sau bữa ăn.

Phát hiện ra I.su. trong cây mướp đắng:
Tuyến tụy phản ứng với tăng lượng đường trong máu bằng cách tiết in.su. vào máu. I.su giúp vận chuyển đường từ máu vào các cơ xương và các mô mỡ, nơi nó được sử dụng để sản xuất năng lượng. In.su cũng sẽ dừng lại gan để sản xuất đường từ kho glycogen và để giải phóng đường vào máu.

Do đó, i.su là cần thiết để giảm lượng đường trong máu cao. Trong bệnh tiểu đường loại I, còn gọi là tiểu đường phụ thuộc i.sul., tuyến tụy không sản xuất, tiết đủ i.su. để giữ cho lượng đường trong máu thấp. Mướp đắng đã được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị bệnh tiểu đường loại I ở chuột cống và chuột bằng cách tăng tiết  của tụy (Yibchok-Anun et al. 2006, Fernandes và các cộng sự. 2007). Ngoài ra, các nhà khoa học tìm thấy một phân tử i.su. như trong mướp đắng (Khanna et al. 1981). Mặc dù mướp đắng có thể làm giảm số lượng tiêm i.su. cần thiết để quản lý bệnh tiểu đường loại 1, nó không thể thay thế hoàn toàn điều trị i.su.lành hình thức này của bệnh.

Mướp đắng hỗ trợ đảo ngược kháng i.su.
Mướp đắng có thể có một vai trò trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường loại II, còn được gọi là bệnh tiểu đường hoặc bệnh tiểu đường bắt đầu trưởng thành i.su. độc lập. Hình thức này của bệnh thường xảy ra ở những người thừa cân và không hoạt động. Trong  tiểu đường loại II, gan, cơ xương, và các mô mỡ không đáp ứng đầy đủ họ là “kháng i.su.”. Thử nghiệm cho ăn với kháng i.s.lin hoặc loại II chuột mắc bệnh tiểu đường và những con chuột đã chỉ ra rằng mướp đắng giúp ngăn ngừa hoặc ngược lại kháng i.su. (Nerurkar et al. 2008, Klomann et al. 2010). Những người có sức đề kháng i.su. hoặc những người có nguy cơ cao phát triển bệnh tiểu đường loại II có một cơ hội tốt để ngăn ngừa và điều trị bệnh mà không có thuốc bằng cách tăng hoạt động thể chất của họ và thay đổi chế độ ăn uống của họ.

Mướp đắng hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hoặc chữa tiểu đường

Nồng độ đường kinh niên cao từ loại I và bệnh tiểu đường loại II làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và oxy hóa trong toàn bộ cơ thể, dẫn đến mù lòa, chân đái tháo đường, bệnh thận, đột quỵ, hoặc đau tim. Tiêu thụ mướp đắng có thể giúp ngăn ngừa các biến chứng, vì nó không chỉ làm giảm nồng độ đường trong máu, nhưng cũng có một số đặc tính chống oxy hóa (Sathishsekar und Subramanian 2005, Klomann et al. 2010).

Mướp đắng có thể bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh không lây nhiễm khác

Thừa cân là một trong những yếu tố nguy cơ quan trọng nhất đối với bệnh tiểu đường và các bệnh khác, và bệnh tiểu đường loại II thường kèm theo tăng huyết áp, cholesterol trong huyết tương cao, hoặc lipid huyết tương cao. Cùng với nhau, những điều kiện này làm tăng nguy cơ đột quỵ hoặc đau tim. Đối với thừa cân Type II bệnh nhân tiểu đường, mướp đắng có thể giúp cải thiện sức khỏe. Ở chuột, mướp đắng đã được chứng minh làm giảm huyết áp (Singh và cộng sự 2004)., Cholesterol trong huyết tương (Nerurkar et al. 2008), và lipid huyết tương (Nerurkar et al. 2008). Ngoài ra, mướp đắng giúp giảm cân. Ngoài ra còn có bằng chứng cho thấy mướp đắng có thể có hiệu quả trong điều trị ung thư.


Lưu ý khi sử dụng mướp đắng:
Mướp đắng, nước ép mướp đắng, hoặc các sản phẩm khác mướp đắng có thể dẫn đến hạ đường huyết nguy hiểm khi tiêu thụ bởi bệnh nhân tiểu đường được điều trị thuốc uống, với liều quá cao, trẻ em, hoặc trên một dạ dày đói. Mang thai hoặc cho con bú phụ nữ không nên dùng mướp đắng hoặc các sản phẩm mướp đắng. Mặc dù mướp đắng có thể giúp ngăn ngừa sự đề kháng i.s.lin hoặc các biến chứng bệnh tiểu đường nghiêm trọng, điều quan trọng là phải xem xét tình huống mà mướp đắng có thể có hại cho sức khỏe của bạn.

Đang tải bình luận,....
kho qua muop dang tieu duong duong huyet

Xem thêm

Sản phẩm đã xem