Top

0917190805

Mã SP
Giá: 450.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Chất tạo màu đỏ cho quả anh đào (Athocyanin)  có khả năng phá vỡ các tinh thể axit uric trong cơ thể bệnh nhân, giúp cho sự đào thải axit uric ở thận được diễn ra dễ dàng hơn. Kali có nhiều trong quả anh đào giúp tạo môi trường kiềm trong cơ thể và làm giảm sự hình thành axit trong máu, đặc biệt là axit uric tác nhân gây bệnh gout.
Mô tả sản phẩm
 

Supplement Facts

Serving Size: 2 Tablets

Servings Per Container: 45

 

Amount per Serving

% DV

Total Carbohydrate

1 g

<1%*

Sweet Cherry Fruit Extract (Prunus avium)

1 g

Gợi ý sử dụng: 1 đến 2 viên/3lần ngày

(Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)

 

THAM KHẢO:(Thông tin này do thuocqui.net sưu tầm, chưa được kiểm chứng,không mang tính chỉ dẫn,người đọc cần tự kiểm tra)

                                         Chiết xuiất quả anh đào của Mỹ
Có rất nhiều nghiên cứu về tác dụng của quả anh đào trong việc hỗ trợ  bệnh Gout đã được tiến hành và phần lớn các cuộc nghiến cứu này đều chỉ ra rằng những bệnh nhân ăn hoặc uống một lượng tương đương 6-40 quả anh đào một ngày gặp ít những cơn Gout cấp hơn, đồng thời sự đau đớn và sưng viêm trong các cơn Gout cấp cũng được thuyên giảm.Chất tạo màu đỏ cho quả anh đào (Athocyanin)  có khả năng phá vỡ các tinh thể axit uric trong cơ thể bệnh nhân, giúp cho sự đào thải axit uric ở thận được diễn ra dễ dàng hơn. Kali có nhiều trong quả anh đào giúp tạo môi trường kiềm trong cơ thể và làm giảm sự hình thành axit trong máu, đặc biệt là axit uric.

Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Sản phẩm đã xem