Top

0917190805

Mã SP
Giá: 480.000 đ
Tình trạng Hàng sắp về
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Uric Acid Cleanse  có thành phần 100% thiên nhiên, gồm 07 loại thảo dược quý từ thiên nhiên có tác dụng kháng viêm và chống oxi hóa mạnh mẽ, giúp giảm hàm lượng axit uric cho người bị gout.
Mô tả sản phẩm

                            LÀM SẠCH AXÍT URIC _Swanson Hoa Kỳ

Supplement Facts

Serving Size 1 Veggie Capsule

  Amount Per Serving % Daily Value
Agaricus bisporus (fruiting bodies)(standardized to minimum 30% polysaccharides) 200 mg *
Turmeric (Curcuma longa) (root) 150 mg *
Yucca Root 4:1 Extract(Yucca schidigera) (equivalent to 200 mg) 50 mg *
Artichoke Leaf 4:1 Extract(Cynara scolymus) (equivalent to 50 mg) 12.5 mg *
Tart Cherry Powder (fruit)(minimum 0.5% minimum anthocyanins and 1% flavonoids) 8 mg *
Milk Thistle Seed Extract(Silybum marianum) (equivalent to minimum 25 mg) 6.25 mg *
Odor-controlled Garlic(Allium sativum) (bulb) 2 mg *

Gợi ý sử dụng: Uống 1 viên mỗi ngày để phòng ngừa Axit Uric tăng cao, 2 viên/ngày hỗ trợ điều trị

 

(sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)

THAM KHẢO:
              Uric Acid Cleanse  có thành phần 100% thiên nhiên, gồm 07 loại thảo dược quý từ thiên nhiên có tác dụng kháng viêm và chống oxi hóa mạnh mẽ, giúp giảm hàm lượng axit uric cho người bị gout.

 
Viên giảm axit uric - Uric Acid Cleanse  có thành phần 100% thiên nhiên, gồm 07 loại thảo dược quý từ thiên nhiên có tác dụng kháng viêm và chống oxi hóa mạnh mẽ, giúp giảm hàm lượng axit uric, đánh bật các cặn lắng có trong cơ thể, thanh lọc hiệu quả thận và bàng quang giúp ngăn ngừa sỏi thận do các tinh thể lắng đọng gây ra. Tất cả các tác dụng này phối hợp lại giúp đáp ứng được mục tiêu điều trị bệnh gout hiện nay: giảm đau do gout cấp, giảm tái phát gout và giảm sự hình thành sạn thận và khối u dưới da. 
 
Gout là bệnh xảy ra khi axit uric thừa trong cơ thể lắng đọng lại thành những tinh thể hiện diện trong các khớp xương hoặc mô mềm. Trong các khớp xương, những tinh thể axit uric này sẽ làm viêm khớp, khớp xương sưng đỏ, đau nhức và căng cứng. Ở nhiều người, ban đầu các triệu chứng gout thường xuất hiện ở khớp ngón chân cái, sau đó triệu chứng sẽ lan sang đến các khớp khác và các vùng xung quanh khớp như: mắt cá chân, gót chân, đầu gối, cổ tay, ngón tay, và khuỷu tay. Lượng axit uric lắng đọng có thể xuất hiện thành dạng cục u nần, nổi dưới các dùng da xung quanh khớp. Ngoài ra, các tinh thể axit uric cũng có thể kết lại trong thận và gây ra sỏi thận.

Khi đã bị đau vì gout thì các cơn gout cấp sẽ tái phát. Với đặc thù riêng của gout, mục tiêu điều trị bệnh này trong y học hiện nay chính là: giúp bệnh nhân giảm đau đớn khi bị gout cấp, giảm tái phát gout, tránh sự hình thành sạn thận hoặc các khối u dưới da, tránh sự phá hủy khớp xương về lâu dài.

Hiện nay, gout cấp thường được điều trị bằng nhóm thuốc kháng viêm (NSAID - non-steroidal anti-inflam-matory drugs) hoặc allopurinol. Tuy nhiên, các nhóm thuốc này chỉ giúp giảm viêm, không có tác dụng giúp giảm lượng axit uric trong cơ thể người bệnh, không điều trị được bệnh một khi đã bị bệnh. Quan trọng hơn, các thuốc này luôn đi kèm vớinhiều tác dụng phụ như: tăng quá tải cho gan, tác động xấu đến chức năng thận, gây viêm loét, xuất huyết các bộ phận tiêu hóa, dùng lâu dài có thể sẽ làm thủng dạ dày hay đường ruột.

Viên Làm sạch axit uric - của Swanson là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ, có thành phần gồm 07 loại thảo dược quý từ thiên nhiên , đều là những thành phần đã được chứng minh có công dụng giúp điều trị gout hiệu quả. Các phần này được phối hợp với nhau theo một tỉ lệ tối ưu, giúp hỗ trợ tác dụng lẫn nhau, tạo nên công dụng điều trị hiệu quả cho sản phẩm.

 
Đang tải bình luận,....
Uric Acid Cleanse axit uric acid uric gout gut

Xem thêm

Sản phẩm đã xem