Top

0917190805

Mã SP
Giá: 580.000 đ 650.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805

Type II Collagen

Collagen BioCell
    Không biến đổi gen

Collagen BioCell có trọng lượng phân tử thấp, glycosaminoglycan hòa tan trong nước hoàn toàn có nguồn gốc từ sụn khớp gà. Collagen BioCell đã chứng minh lâm sàng về tính khả dụng sinh học, và được chứng minh là hỗ trợ sức khoẻ cho xương khớp và hydrat hóa da.
Mô tả sản phẩm
 

      Jarrow Formulas, Type II Collagen Complex, 60 Capsules


                              
Supplement Facts
Serving Size: 2 Capsules
Servings Per Container: 30
  Amount Per Serving % DV
BioCell Collagen
Chicken Sternum Collagen Extract
1000 mg *
* Daily Value not established.

Gợi ý sử dụng: 2 viên/ngày
(Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)

  THAM KHẢO:  
      

Collagen BioCell Không biến đổi gen.
Collagen BioCell có trọng lượng phân tử thấp, glycosaminoglycan hòa tan trong nước hoàn toàn có nguồn gốc từ sụn khớp gà. Collagen BioCell đã chứng minh lâm sàng về tính khả dụng sinh học, và được chứng minh là hỗ trợ sức khoẻ cho xương khớp và hydrat hóa da.

Vì sao bạn nên sử dụng collagen Type 2 :

Collagen Type 2 là gì?

Sụn khớp là một phần đệm tốt để giúp giảm sức nén đồng thời giúp cho việc chuyển động trượt giữa các khoang khớp với một hệ số ma sát rất. Sụn khớp đóng vai trò chính trong sự vận động của mỗi người. Trong sự vận động của mỗi người, trong sụn khớp không có máu và thần kinh, các tế bào sụn chiếm 3% sụn khớp còn lại là nước và chất cơ bản. Chất cơ bản này được xây dựng từ một mạng lưới gồm các sợi collagen đan chéo vào nhau dày đặc và nó quyết định sự dẻo dai, đàn hồi, bền chắc của sụn khớp

Ưu điểm của collagen là gì?

Với ưu điểm là giữ nguyên được cấu trúc phân tử, tức là không chỉ được cơ thể hấp thu để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp (khoảng 53%) mà còncó tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ . Collagen type 2 trong sụn khớp không bị phá hủy - điều này vô cùng quan trọng đối với các bệnh nhân bị bệnh khớp.

Thoái hóa khớp là gì?

Thoái hóa khớp có biểu hiện lâm sàng là đau khớp và cột sống mạn tính, đau khớp ở khớp gối chiếm khoảng 14% trông các trường hợp thoái hóa, thoái hóa khớp thường không có hiện việm tại vị trí khớp mà bắt đầu với triệu chứng thái hóa khớp là ở sụn và đĩa đệm. Nguyên nhân chính cuả bệnh là quá trình lão hóa và tình trạng áp lực quá tải và kéo dài của sụn khớp.

Sự lão hóa ở người trưởng thành các tế bào sụn khớp mất dần khả năng sinh sản và tái tạo mặt khác khi con người gia đi cùng với sự lão hóa của cơ thể. Các tế bào sụn cũng suy giảm chức năng tổng hợp chất tạo nên collagen type  và mucopolysacari làm cho chất lượng sụn kém đi tính đàn hồi chịu lực của sụn khớp.

Yếu tố cơ giới là yếu tố thúc đẩy nhanh quá trình thoái hóa nhất là thể thoái hóa thứ phát, thể hiện bằng sự tăng bất thường lực nén trên một đơn vị diện tích của mặt khớp và đĩa đệm.

 
  FSK
Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Sản phẩm đã xem