Top

0917190805

Mã SP
Giá: 490.000 đ 520.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Men vi sinh  Probiotics bao gồm 9 tỷ lợi khuẩn, gồm 7 chuẩn vi khuẩn là Lactobacillus ,giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả nấm Âm Đạo và Viêm đường tiết niệu
Mô tả sản phẩm

                                         Men vi sinh  Probiotics cho phụ nữ

 

Supplement Facts

Serving Size 1 Capsule

  Amount Per Serving % Daily Value
Lactobacillusreuteri 2.4 billion viable organisms+ *
Lactobacillusrhamnosus 2.4 billion viable organisms+ *
Lactobacillusacidophilus 1 billion viable organisms+ *
Lactobacilluscasei 1 billion viable organisms+ *
Lactobacillusfermentum 1 billion viable organisms+ *
Lactococcuslactis 1 billion viable organisms+ *
Lactobacillusplantarum 1 billion viable organisms+ *

 Gợi ý sử dụng: 1 đến 2 viên/ một ngày

(sản phẩm này không phải thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)

THAM KHẢO:

FemFlora Swanson Ultra được thiết kế đặc biệt cho cơ thể phụ nữ bao gồm 7 loài lactobacilli với 9 tỷ lợi khuẩn trong 1 viên (So với Optibac chỉ có 2 loài và 2,3tỷ lợi khuẩn)
 
FemFlora là một chất bổ sung probiotic cho phụ nữ hiện nay có 7 loài lactobacilli (so với chỉ hai chủng probiotic trong công thức cũ) để hỗ trợ hệ thực vật của miệng, đường tiêu hóa và âm đạo. Các chủng này có thể bảo vệ hệ thống tiết niệu sinh dục bằng cách thải các chất sinh học để giữ cho mô sạch và khỏe mạnh. Một dòng khác trong công thức này, L. plantarum, dường như là một dòng chủ yếu ở niêm mạc miệng và ruột. Ngày càng có nhiều khám phá mối liên hệ giữa sức khỏe đường ruột và sức khoẻ tổng thể, và probiotic có thể đóng một vai trò rất lớn trong việc duy trì cả hai.

 + Hai chủng men: Lactobacillus rhamnosus  và Lactobacillus reuteri , đã được sử dụng phổ biến.
- Lactobacillus rhamnosus đã được chứng minh giúp ngăn chặn sự bám dính của tác nhân gây bệnh trong bàng quang, âm đạo và ruột. Lactobacillus rhamnosus ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại và men, giết chết các virus khác thông qua sản xuất axit của nó, và dừng lại mầm bệnh tạo thành khối hoặc màng sinh từ đó cô lập và loại bỏ các vi khuẩn có hại, giúp vết thương mau lành.
- Lactobacillus reuteri tạo ra hydrogen peroxide - chất rất quan trọng trong sức khỏe âm đạo, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, làm giảm cơn đau buốt khi bị viêm đường tiết niệu
 

Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Sản phẩm đã xem