Top

0917190805

Mã SP
Giá: 420.000 đ 490.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
Lecithin là một nguồn tự nhiên giúp:Điều hoà lượng cholesterol,Hỗ trợ Tăng cường trí nhớ,Tác dụng hỗ trợ đối với Gan / Cholesterol
cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố Estrogen ở phụ nữ: Khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, tích mỡ bụng, xuống sắc, bốc hỏa, mất ngủ, loãng xương.
Hạn chế lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, giảm nám, tàn nhang, giúp da căng đẹp mịn màng, sắc mặt hồng hào
Mô tả sản phẩm

                                                      LECITHIN_100viên

Serving Per Container: 33
  Amount Per Serving %Daily Value
Calories 30  
Calories from Fat 25  
Total Fat 2.5 g 3%*
Saturated Fat 1 g 5%*
Polyunsaturated Fat 2 g
Soy Lecithin (Non-GMO) 3.6 g (3,600 mg)
Phosphatidyl Choline 500 mg
*Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.
†Daily Value not established.
 


Gợi ý cách dùng: Dùng 3 lần / ngày, mỗi lần 1 viên, uống trong hoặc sau khi ăn.

(Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.)

 

    THAM KHẢO:
                                                                TÌM HIỂU LECITHIN

Lecithin là một nguồn tự nhiên quan trọng của Choline và Inositol, hai chất dinh dưỡng quan trọng đối với các hoạt động của cơ thể.
Điều hoà lượng cholesterol
Lecithine tham gia vào thành phần các tế bào và dịch thể của tổ chức đặc biệt là tổ chức não. Nhiều nghiên cứu cho thấy lecithine có tác dụng điều hoà lượng cholesterol, ngăn ngừa tích luỹ cholesterol, thúc đẩy quá trình phân tách và bài xuất nó ra khỏi cơ thể. Nồng độ lecithine cao trong trứng cũng có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu.
 

Hỗ trợ Tăng cường trí nhớ

   Lecithin là một nguồn tốt của choline để điều trị trong dementias. Phosphatidylcholine được cho là một tiền chất của acetylcholine (Ach) tổng hợp. Choline làm tăng sự tích tụ của Ach trong não. Ach là quan trọng đối với nhiều chức năng não bao gồm bộ nhớ, do đó nồng độ ngày càng tăng của dẫn truyền thần kinh này có thể giúp cải thiện trí nhớ. Kết quả biến xảy ra sử dụng bổ sung lecithin để điều trị các rối loạn thần kinh.

Tác dụng hỗ trợ đối với Gan / Cholesterol

      Lecithin cũng được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh gan và tăng cholesterol máu. Cơ chế xuất hiện là tăng cường sự trao đổi chất cholesterol trong hệ thống tiêu hóa. Lecithin dường như có đặc tính có lợi trong việc giảm mức cholesterol và kiểm soát hoặc ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Giúp chị em phụ nữ luôn giữ mãi được nét tươi trẻ, hấp dẫn, quyến rũ trong mắt bạn đời.


     Giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố Estrogen ở phụ nữ: Khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, tích mỡ bụng, xuống sắc, bốc hỏa, mất ngủ, loãng xương.
Hạn chế lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, giảm nám, tàn nhang, giúp da căng đẹp mịn màng, sắc mặt hồng hào, tươi nhuận.

       Là một chất trợ giúp vô giá cho những người ăn kiêng, béo phì.

      Giúp hấp thu các vitamin tan trong dầu như vitamin A, D , E, K.

     

    Nói cách khác, lecithin không đến độ có khả năng giúp người “trẻ mãi không già” để rồi nhiều nhà sản xuất mượn đó quảng cáo cường điệu. Song, nếu đủ lecithin thì tuy cũng già nhưng không quá nhanh đến độ trở tay không kịp, nghĩa là cũng già nhưng không thẹn thùng vì già trước tuổi!


 
 
                                       THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT
 

Now Foods là một Doanh nghiệp Thực phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện một sức khỏe tự nhiên. Công ty có trụ sở tại Bloomingdale, Illinois chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm bổ sung, thực ph

 

ẩm tự nhiên, dinh dưỡng thể thao, và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.Công ty được thành lập vào năm 1968 bởi Elwood Richard và đã phát triển để sử dụng hơn 1100 trên toàn thế giới.

Năm 2006 Now Foods trở thành người đầu tiên trong DuPage County để nhận giải thưởng môi trường Cờ Trái Đất. Giải thưởng này đã công nhận những nỗ lực của công ty trong việc tái chế, giảm thiểu chất thải, tiết kiệm năng lượng và giáo dục về tính bền vững của môi trường, bao gồm cả ngày dọn dẹp của công ty trong rừng DuPage County Preserve.

Qua một nghiên cứu thị trường công ty báo cáo trong 52 tuần kết thúc ngày 12 tháng bảy năm 2008 rằng Now Foods  là một trong những số công ty hàng đấu bán dinh dưỡng bổ sung thương hiệu trong kênh siêu thị tự nhiên.

Trong năm 2012 Now Foods được FDA cGMP công  nhận về chất lượng và an toàn của sản phẩm . Ngoài ra Now Foods còn được các chứng nhận khác bao gồm GMP xác nhận của Hiệp hội Sản phẩm tự nhiên và hữu cơ từ xác nhận đảm bảo chất lượng quốc tế và NSF quốc tế.

 

 

 
Đang tải bình luận,....
lecithine mo mau cholesterol cao mo mau

Xem thêm