Top

0917190805

Mã SP
Giá: 550.000 đ 600.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
EGCG là chất chống oxy hóa hữu hiệu nhất hiện nay, cao gấp 100 lần so với vitamin C, gấp 25 lần so với vitamin E, tạo ra những công dụng to lớn trong phòng chống k, chống nám da.
Mô tả sản phẩm

                                                         TINH CHẤT TRÀ XANH _ EGCG

Supplement Facts

 
Serving Size: 1 Vcap
  Amount Per Serving %Daily Value
Green Tea Extract  (Camellia sinensis) (Leaf) (Standardized Extract) (Contains 4 mg of Caffeine†) [min. 98% Total Polyphenols, 80% Total Catechins, and 50% EGCg (Epigallocatechin Gallate) (200 mg)] 400 mg *
Decaffeinated Green Tea (Camellia sinensis) (Leaf) 50 mg *

Gợi ý sử dụng: Ngày uống 1 đến 2 viên sau ăn

(Sản phẩm này không phải là thuốc,không thể thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)


THAM KHẢO: Báo Lao dộng

Ngăn “đại dịch” k bằng EGCG trong trà xanh

LĐ9:0 AM, 29/03/2016
 

Trước nguy cơ bệnh k có thể bùng phát, nhiều chuyên gia đã kêu gọi người dân chủ động phòng chống k, trong đó khuyến khích uống trà xanh thường xuyên, bởi đây là cách ngăn ngừa ung thư đơn giản, tiết kiệm và phổ biến nhất nhờ hợp chất EGCG trong trà xanh.

Được viết tắt từ epigallocatechin gallate, EGCG là chất chống oxy hóa hữu hiệu nhất hiện nay, cao gấp 100 lần so với vitamin C, gấp 25 lần so với vitamin E, tạo ra những công dụng to lớn trong phòng chống k.

EGCG ngăn ngừa U vú

U vú đang trở thành nỗi ám ảnh của cả thế giới, trung bình mỗi phút có 3 người bị , 1 người tử vong, các nhà khoa học đang tìm mọi cách để ngăn ngừa căn bệnh này.

Nghiên cứu gần đây của Hiệp hội Ung thư Canada cho thấy trà xanh có thể làm giảm đáng kể nguy cơ U vú nhờ hợp chất EGCG ngăn chặn sự xâm lấn của các tế bào k

Một nghiên cứu tại ĐH Tokyo (Nhật) cũng chứng minh phụ nữ uống trà xanh có nguy mắc bệnh U vú thấp hơn 22% so với các phụ nữ không uống trà. Điều này có được nhờ khả năng chống oxy hóa kỳ diệu của EGCG trong trà xanh.

Chống lại tế bào k trực tràng

U trực tràng ngày càng tăng cao ở giới trẻ, là loại  gây tử vong cao thứ 3.

Các nhà khoa học tại ĐH Bắc Kinh (Trung Quốc) đã tiến hành nghiên cứu trên 70 ngàn phụ nữ uống trà xanh và phát hiện rằng, tỷ lệ mắc bệnh U trực tràng của những người