Top

0917190805

Mã SP
Giá: 550.000 đ 600.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
EGCG là chất chống oxy hóa hữu hiệu nhất hiện nay, cao gấp 100 lần so với vitamin C, gấp 25 lần so với vitamin E, tạo ra những công dụng to lớn trong phòng chống k, chống nám da.
Mô tả sản phẩm

                                                         TINH CHẤT TRÀ XANH _ EGCG

Supplement Facts

 
Serving Size: 1 Vcap
  Amount Per Serving %Daily Value
Green Tea Extract  (Camellia sinensis) (Leaf) (Standardized Extract) (Contains 4 mg of Caffeine†) [min. 98% Total Polyphenols, 80% Total Catechins, and 50% EGCg (Epigallocatechin Gallate) (200 mg)] 400 mg *
Decaffeinated Green Tea (Camellia sinensis) (Leaf) 50 mg *

Gợi ý sử dụng: Ngày uống 1 đến 2 viên sau ăn

(Sản phẩm này không phải là thuốc,không thể thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)


THAM KHẢO: Báo Lao dộng

Ngăn “đại dịch” k bằng EGCG trong trà xanh

LĐ9:0 AM, 29/03/2016
 

Trước nguy cơ bệnh k có thể bùng phát, nhiều chuyên gia đã kêu gọi người dân chủ động phòng chống k, trong đó khuyến khích uống trà xanh thường xuyên, bởi đây là cách ngăn ngừa ung thư đơn giản, tiết kiệm và phổ biến nhất nhờ hợp chất EGCG trong trà xanh.

Được viết tắt từ epigallocatechin gallate, EGCG là chất chống oxy hóa hữu hiệu nhất hiện nay, cao gấp 100 lần so với vitamin C, gấp 25 lần so với vitamin E, tạo ra những công dụng to lớn trong phòng chống k.

EGCG ngăn ngừa U vú

U vú đang trở thành nỗi ám ảnh của cả thế giới, trung bình mỗi phút có 3 người bị , 1 người tử vong, các nhà khoa học đang tìm mọi cách để ngăn ngừa căn bệnh này.

Nghiên cứu gần đây của Hiệp hội Ung thư Canada cho thấy trà xanh có thể làm giảm đáng kể nguy cơ U vú nhờ hợp chất EGCG ngăn chặn sự xâm lấn của các tế bào k

Một nghiên cứu tại ĐH Tokyo (Nhật) cũng chứng minh phụ nữ uống trà xanh có nguy mắc bệnh U vú thấp hơn 22% so với các phụ nữ không uống trà. Điều này có được nhờ khả năng chống oxy hóa kỳ diệu của EGCG trong trà xanh.

Chống lại tế bào k trực tràng

U trực tràng ngày càng tăng cao ở giới trẻ, là loại  gây tử vong cao thứ 3.

Các nhà khoa học tại ĐH Bắc Kinh (Trung Quốc) đã tiến hành nghiên cứu trên 70 ngàn phụ nữ uống trà xanh và phát hiện rằng, tỷ lệ mắc bệnh U trực tràng của những người uống trà hàng ngày thấp hơn 1 nửa so với những người không uống trà.

Hợp chất EGCG trong trà xanh chống lại các gốc tự do và ngăn ngừa sự lây lan các tế bào k. Đưa trà xanh vào làm thức uống hàng ngày là cách tốt nhất để phòng U đại tràng.

 

 

 Nhờ hợp chất EGCG, trà xanh được các chuyên gia đánh giá là thức uống ngăn ngừa các bệnh k rất hiệu quả

Giảm nguy cơ mắc ung thư phổi

Nghiên cứu của Đại học Y Chung Shan (Đài Loan) đã chứng minh rằng uống ít nhất một tách trà xanh mỗi ngày có thể giảm nguy cơ U phổi. Nguyên nhân chính của k phổi là do tác hại của thuốc lá.

Vì vậy, để ngăn chặn căn bệnh nguy hiểm này, ngoài việc từ bỏ thuốc lá cần uống trà xanh hàng ngày để giảm nguy cơ k phổi, hạn chế sự phát triển của khối u trong cơ thể.

Tiêu diệt tế bào U. thư tiền liệt tuyến

Theo Quỹ Nghiên cứu U. thư Thế giới, u. thư tuyến tiền liệt là loại u.thư phổ biến thứ hai trên thế giới. Trong đó, châu Á, nơi tiêu thụ 20% lượng trà xanh của thế giới, có số lượng nam giới mắc căn bệnh nguy hiểm này ít nhất.

Từ đây, các nhà khoa học tập trung vào cách ngăn ngừa bệnh bằng trà xanh. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh EGCG chủ động ngăn chặn các tế bào k phát triển và lan rộng; đồng thời kích thích việc tiêu diệt tế bào k..

Ngăn ngừa U. thư buồng trứng

Nghiên cứu của các nhà khoa học Australia tiến hành tại Trung Quốc cho thấy, phụ nữ uống trà xanh đều đặn hằng ngày giảm được 60% khả năng bị U buồng trứng so với những người không dùng đồ uống nói trên.

Kết luận này được các nhà khoa học Đại học Curtin ở Perth (Australia) và các nhà khoa học Trung Quốc đưa ra sau khi tiến hành nghiên cứu trên hơn 900 phụ nữ.

EGCG ngăn chặn phát triển k bạch cầu

Theo nghiên cứu của Mayo Clinic, EGCG có thể ngăn ngừa bệnh k bạch cầu. Kết quả cho thấy bệnh nhân bệnh k bạch cầu sử dụng 400-2000 mg EGCG hai lần/ngày, các nhà nghiên cứu đã phát hiện tình trạng bệnh lý của bệnh nhân có dấu hiệu thuyên giảm.

Điều này chứng tỏ hợp chất EGCG có trong cây trà có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của k bạch cầu và có khả năng giúp đẩy lùi căn bệnh này ra khỏi cơ thể.

Ngoài những tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của tế bào k, các hoạt chất trong trà xanh được xác định là có tác dụng đào thải độc tố, lợi tiểu, giảm stress… Nên có thể sử dung hàng ngày như một loại nước thanh lọc cơ thể.
(http://laodong.com.vn/thoi-su-xa-hoi/ngan-dai-dich-ung-thu-bang-egcg-trong-tra-xanh-534243.bld)
Đang tải bình luận,....
EGCG oxy hoa xam da ung thu vitamin e

Xem thêm

Trang

Sản phẩm đã xem