Top

0917190805

Mã SP
Giá: 490.000 đ 520.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
(5-HTP) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, hỗ trợ điều trị các vấn đề về thần kinh, trí nhớ,tim mạch, ngăn ngừa béo phì và giúp cải thiện giấc ngủ. Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích.
Mô tả sản phẩm

                                  5-HTP

Supplement Facts

 
Serving Size: 1 capsule
Servings Per Container: 60 servings
  Amount Per Serving: % Daily Value
5-hydroxy L-tryptophan 100 mg

Gợi ý sử dụng: 1viên/ ngày. Khi bụng đói

(Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh,hỏi bác sĩ trước khi sử dụng)

THAM KHẢO:

                                                         5- HTP VÀ HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

Bệnh nhân HCRKT thường gặp các vấn đề sau:

 1. Đau bụng.
 2. Đầy trướng bụng
 3. Rối loạn đại tiện, rối loạn phân
 4. Lo lắng, căng thẳng thần kinh, mất ngủ.

Trong đó vấn đề thần kinh đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy bệnh phát triển. Do bệnh có tính chất tái đi tái lại nhiều lần mà điều trị không triệt để hoàn toàn làm bệnh nhân chán nản, lo lắng. Đa số bệnh nhân gặp tâm lý sợ bệnh hiểm nghèo về đường ruột như ung thư đại trực tràng nên có xu hướng đi khám nhiều nơi, dùng nhiều thuốc song bệnh vẫn không khỏi. Trong khi đó, hoạt động sinh lý của ruột được điều chỉnh bởi hệ thống thần kinh trung ương- thần kinh đường ruột- mạng lưới thần kinh plexuses. Lo lắng căng thẳng kéo dài là tác nhân gây rối loạn hoạt động ruột làm tăng nặng các triệu chứng đau, đầy trướng, rối loạn đại tiện. Việc giảm kích thích thần kinh giúp hoạt động của ruột ít bị tác động và ổn định hơn.

5- HTP khi vào cơ thể được tạo thành serotonin nên có tác dụng giảm đau, giảm trướng bụng, cải thiện tinh thần cho bệnh nhân. Chỉ với liều dưới 50mg/ngày, 5-HTP có tác dụng vừa đủ mà lại hầu như không gây ra tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài và hiệu quả cho bệnh nhân HCRKT

DS. Nguyễn Thị Thanh Thúy

(Theo: http://trangphuclinh.vn/5-htp-trien-vong-moi-cho-dieu-tri-hoi-chung-ruot-kich-thich-788/)

 

Giảm kích thích thần kinh – chìa khóa để ngăn ngừa HCRKT

Như bài viết đã đề cập, căng thẳng, stress là yếu tố khiến bệnh ngày càng tăng nặng và dễ tái phát trở lại. Chính vì vậy, giảm kích thích thần kinh chính là chìa khóa để ngăn ngừa Hội chứng ruột kích thích. Vậy, giảm bằng cách nào?

Ngày nay, Khoa học hiện đại đã tìm ra một hoạt chất có tên là 5 – Hydroxytriptophan (viết tắt là 5 – HTP), là tiền chất của serotonin – một chất dẫn truyền thần kinh được tiết ra dưới tác động của các xung động kích thích trong lòng ruột. Khi 5-HTP được đưa vào cơ thể, sẽ giúp sản sinh ra Serotonin, giúp giảm đau, giảm chướng bụng, cải thiện tinh thần cho bệnh nhân và điều hòa co thắt đại tràng. Chỉ với liều dưới 50mg/ngày, 5-HTP có tác dụng vừa đủ mà hầu như không gây tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài và hiệu quả cho bệnh nhân HCRKT

 

5-HTP tiền chất của Serotonin

 

5-hydroxytryptophan (5-HTP) là một thành phần hóa học mà cơ thể có thể tự sản xuất ra từ tryptophan (một amino acid thiết yếu) hoặc được chiết xuất trực tiếp từ hạt cây griffonia simplicifolia.

Griffonia simplicifolia có nguồn gốc từ các quốc gia Tây Phi như Ghana, Bờ Biển Ngà và Togo. Cây thích nghi với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, sống phổ biến ở các vùng đồng bằng duyên hải và rừng thứ sinh, phát triển tốt trên các đồi mối và khu vực sườn núi. Tại các quốc gia có trồng cây griffonia simplicifolia, các bộ phận của cây được dùng để phục vụ cho lợi ích con người. Hạt cây griffoniasimplicifolia được dùng phổ biến nhất nhờ các tác dụng như kháng sinh, hỗ trợ điều trị tiêu chảy, đau dạ dày,…

Chiết xuất 5-hydroxytryptophan (5-HTP) từ hạt cây griffonia simplicifolia đã được dùng rộng rãi dưới các dạng thực phẩm chức năng, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe con người.

2. Dược chất và công dụng

5-hydroxytryptophan (5-HTP) mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, hỗ trợ điều trị các vấn đề về thần kinh, tim mạch, ngăn ngừa béo phì và giúp cải thiện giấc ngủ.

2.1. Các công dụng đã được chứng minh

 • Chiết xuất 5-HTP từ hạt griffonia simplicifolia giúp tạo cảm giác no, ức chế cảm giác thèm ăn, giúp làm giảm hàm lượng carbohydrate đưa vào cơ thể, từ đó giúp giảm cân.
 • Chiết xuất 5-HTP từ hạt griffonia simplicifolia giúp giảm tình trạng lo âu, căng thẳng.
 • Chiết xuất 5-HTP từ hạt griffonia simplicifolia an toàn khi dùng điều trị mất kiểm soát ăn uống ở những bệnh nhân thừa cân béo phì đang trong giai đoạn giảm cân.
 • Chiết xuất 5-HTP từ hạt griffonia simplicifolia giúp bệnh nhân bị bệnh tiểu đường (tiểu đường không phụ thuộc insulin) có thể tuân thủ được các quy định về chế độ ăn uống kiêng khem.

2.2. Các công dụng còn đang trong quá trình nghiên cứu

 • Chiết xuất 5-HTP từ hạt griffonia simplicifolia giúp điều trị bệnh trầm cảm.
 • Chiết xuất 5-HTP từ hạt griffonia simplicifolia giúp điều trị bệnh đau cơ, gân và khớp.
 • Chiết xuất 5-HTP từ hạt griffonia simplicifolia giúp giảm bớt căng thẳng và cải thiện giấc ngủ.
 • Chiết xuất 5-HTP từ hạt griffonia simplicifolia khi vào cơ thể sẽ tạo thành hóc-môn serotonin giúp giảm đau đầu. Serotonine là một chất dẫn truyền thần kinh tham gia vào việc điều hòa mạch máu. Mức serotonine thấp có liên hệ với chứng đau nửa đầu, vì vậy việc bổ sung chiết xuất 5-hydroxytryptophan (5-HTP) từ hạt griffonia simplicifolia được cho là có lợi ích trong việc điều chỉnh lại sự mất thăng bằng, giảm đau đầu, cải thiện tinh thần cho người bệnh.
 • Chiết xuất 5-HTP từhạt griffonia simplicifolia giúp điều trị bệnh Parkinson và bệnh động kinh.
 • Chiết xuất 5-HTP từ hạt griffonia simplicifolia giúp cải thiện hội chứng tiền kinh nguyệt.
 • Chiết xuất 5-HTP từ hạt griffonia simplicifolia giúp hỗ trợ điều trị chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ.
 • Chiết xuất 5-HTP từ hạt griffonia simplicifolia giúp hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer.
Đang tải bình luận,....
5-HTP suc khoe than kinh tri nho tim mach beo phi mat ngu hoi chung ruot kich

Xem thêm

Sản phẩm đã xem