Top

0917190805

Mã SP
Giá: 490.000 đ
Tình trạng Còn hàng
Tư vấn mua hàng Hotline: 0917190805
 Tinh chất My-o.xi-nol trong hoa dâm bụt được các nhà khoa học Đức phát hiện và chứng minh có khả năng giúp “thư giãn và kéo căng trở lại” các vùng da bị nhăn dưới Mắt, đồng thời làm mờ quầng thâm, bọng mắt một cách NHANH CHÓNG. Được ví như B.x tự nhiên ,giúp cho làn da dưới Mắt của bạn căng mịn, đầy sức sống.Nó đã nhanh chóng tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành mỹ phẩm.
Mô tả sản phẩm

                                                           Tinh chất hoa Dâm bụt

  • Herbal Supplement
  • Certified Organic by Stellar Certification Services, Inc.
  • Certified Biodynamic by Demeter Association, Inc.

Professional quality backed by three decades of international use.

Water, brandy*, infusion (1:6000) of hibiscus rosa-sinensis flowers(w)

* Organic and Biodynamic

(w) wild-harvested

Gợi ý sử dụng: 4 giọt/lần, ngày 4 lần

(Sản phẩm này không phải là thuốc, sử dụng theo hướng dẩn của bác sĩ)

 

Tham khảo:

                      Hỗ trợ chống nếp nhăn da mặt,xóa mụn với Hoa dâm bụt

    Tinh chất My-oxi-nol trong hoa dâm bụt được các nhà khoa học Đức phát hiện và chứng minh có khả năng giúp “thư giãn và kéo căng trở lại” các vùng da bị nhăn dưới Mắt, đồng thời làm mờ quầng thâm, bọng mắt một cách NHANH CHÓNG. Giúp cho làn da dưới Mắt của bạn căng mịn, đầy sức sống.Nó đã nhanh chóng tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành mỹ phẩm.

   Hoa Dâm bụt là loại hoa từ xa xưa đã được con người thừa nhận như một vị th-uốc quý của tự nhiên .Hoa dâm bụt cũng thường được nhiều nước dùng để trị gàu và kích thích mọc tóc, chống viêm sưng, làm liền các vết thương và lấy lại cảm giác ngon miệng. Loại hoa này cũng được coi là một nguồn phong phú về vitamin C và axit Malic. Người Trung Quốc có một loại trà quý đặc biệt chỉ dành cho khách quý hoặc để dâng vua, đó là Hồng Trà làm từ hoa dâm bụt.

   Các nghiên cứu cho thấy, với tác dụng từ chiết xuất hoa dâm bụt, các rãnh nhăn sẽ từ từ được lấp đầy và do vậy nếp nhăn trên da sẽ giảm đi rõ rệt. So với liệu pháp tiêm B.x, sử dụng hoa dâm bụt trong mỹ phẩm là một liệu pháp không gây đau đớn, an toàn tuyệt đối, không cần uống thuốc cũng không gây tác dụng phụ. Chất My-oxi-nol trong chiết xuất hoa dâm bụt sẽ không những giúp thư giãn các nếp nhăn mà vẫn duy trì vẻ tự nhiên, điều mà giải phẩu không làm được.

  Các dòng mỹ phẩm cao cấp chống lão hóa đã áp dụng tiến bộ ứng dụng chiết xuất hoa dâm bụt trong bộ sản phẩm của mìnhgiúp cho hiệu quả chống lão hóa vượt trội, giải quyết cấp kỳ các dấu hiệu lão hóa như da khô, mờ xỉn, nếp nhăn và chảy xệ.

  Chiết xuất tinh chất hoa dâm bụt do Flower Essence Services của Mỹ sản xuất với tỉ lệ cô đặc lên đến 6000 lần.

 

Sản phẩm được nhập khẩu và bán tại  www.thuocqui.net

Đang tải bình luận,....

Xem thêm

Trang